Địu ngồi cao cấp 3BCARE
LInk page:
thiết kế thông minh dùng được 2 tư thế có bệ đỡ và không bệ đỡ.
Chất liệu Địu ngồi cao cấp 3BCARE được thiết kế từ lưới nano cực kỳ thoáng mát, an toàn
Tấm đỡ lưng dùng để địu bé khi còn nhỏ, có thể tháo rời khi không cần dùng tới
Địu ngồi cao cấp 3BCARE có ngăn chứa đồ cực rộng, giúp chứa đồ thoải mái không còn phải mang theo lích kích nhiều đồ
Có phần để bé cho tay qua nên không lo bị mỏi
Vệ sinh cực kỳ dễ dàng
Địu ngồi, địu 3BCARE, địu 3BCARE, địu em bé, địu aag, địu ergo, địu combi, địu trợ lực, địu chicco, địu ngồi, địu em bé con cưng, địu em bé giá rẻ, địu em bé loại nào tốt, địu em bé baby lab, địu em bé có bệ ngồi, địu em bé loại nào tốt.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỊU
– Giữ cho bé được thở một cách thoải mái: Hãy luôn chắc chắn rằng mũi của bé không bị cản trở bởi cơ thể của mẹ hay địu. Mũi bé nên được làm sạch và giữ không cho cằm bé chạm vào ngực của người địu, ít nhất khoảng cách này là 2 ngón tay. Khi bé kiểm soát được đầu và cổ của mình thì mẹ hãy đặt đầu bé quay sang một hướng, má nằm trên ngực của mẹ trong khi mẹ địu ở vị trí đối diện để tránh làm bé ngạt thở.

– Giữ cho bé chắc chắn, ngăn bé trượt ra ngoài: Khi sử dụng địu, mẹ cần luôn quan sát cẩn thận khi vừa địu bé vừa di chuyển. Trong quá trình địu, nếu mẹ cần nhặt 1 thứ nào đó dưới đất, hãy hạ thấp đầu gối xuống thay vì hạ thấp phần hông một cách đột ngột để tránh bé bị chúi đầu xuống đất.

– Giữ cơ thể của bé với một hoặc cả hai tay: Nếu mẹ chưa quen với việc địu bé hoặc mới bắt đầu sử dụng một loại địu mới, hãy dành thời gian để tìm hiểu cách sử dụng nó một cách hợp lý để đảm bảo rằng em bé được giữ chặt ở cả hai bên một cách an toàn.

– Mẹ nên giữ bé bằng một hoặc hai tay cho đến khi đã quen dần với việc địu bé và chắc chắn rằng tất cả các khóa và dây buộc đều đảm bảo an toàn. Theo thời gian, khi cảm thấy thoải mái với việc địu bé thì có thể không cần phải sử dụng tay để giữ nữa.
#Địuembé, #Địu3BCARE, #Địutrợlực, #địuloạinàotốt

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

One thought on “Địu ngồi hàn quốc cao cấp 3BCARE”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *