Doanh Nhân: “Làm Thế Nào Để Có Thể Vừa Làm – Vừa Chơi – Vừa Ăn?” – Bản tin KD TRƯA, 18/08/2020

{LINH TV – Kênh Chia sẻ Sales & Marketing cho Các Doanh nhân Vừa & Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh}

Bản tin Sales Marketing TRƯA: Chuyên mục HỎI & ĐÁP Mỗi Ngày các Vấn đề về Sales & Marketing hay Phát triển Bản thân & Phát triển Kinh doanh.

– Có Bao giờ Bạn cảm thấy mệt mỏi với Công việc Kinh doanh/Bán hàng hiện tại không?

– Có Bao giờ Bạn chạy xe trên đường Ban đêm một mình, giữa trưa nắng, hay giữa trời mưa như tát vào mặt Bạn, rồi cảm thấy Tủi thân và Đau đớn không?

– Có Bao giờ Bạn cảm thấy Stress, vì đầu tắt mặt tối không có thời gian Thư giãn, Xem Phim hay Xem Thể thao, hay Xem các chương trình Hài kịch, ca nhạc không?

Hậu quả là Căng thẳng trong mối quan hệ với Gia đình, Giảm năng lượng và nhiệt huyết khi Kinh doanh, Bán hàng, ….

Bản tin Sales Marketing TRƯA hôm nay, 18/08/2020: Sẽ Kể cho Bạn 1 tình huống từ Học viên Cấp cao – Bộ lạc Rồng Xanh hỏi Tôi và muốn noi theo.

Chúc Bạn Nghỉ trưa thư giản và thoải mái nhé!

Mai Tuấn Linh – Bạn thân của Bạn!

✍️ ✍️ ✍️TÁI BÚT:

– Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày):

📆 Bản tin SÁNG: 6:15 Chuyên mục Bài Học Mới Mỗi Ngày Từ Các Siêu Thầy Của Thế Giới.
📆 Bản tin TRƯA: 12:15 Chuyên mục Hỏi & Đáp cùng FINN LINH: Những Nội Dung Liên Quan Sales & Marketing – Xây Dựng Doanh Nghiệp Online & 7X Thu Nhập Cùng Mai Tuấn Linh.
📆 Bản tin CHIỀU: 16:15 Chuyên mục FINN LINH’s JOURNEY: Chia Sẻ Những Việc Xảy Ra Thực Tế Hàng Ngày Mới Nhất của Finn Linh Hành Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp/Kinh Doanh Online 7X Bền Vững.
📆 Bản tin TỐI: 20:45 Chuyên mục FINN LINH 7: 7 Ngày với Chủ Đề Khác Nhau Về Kinh Doanh – Giải trí & Phát Triển Bản thân của Doanh nhân Vừa và Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh:

+ Thứ 2: Kỹ Năng Thu Nhập Cao.
+ Thứ 3: “MỞ KHOÁ” 7X Thu Nhập.
+ Thứ 4: Hệ Thống Sales Marketing.
+ Thứ 5: Xây Dựng Doanh Nghiệp Online 7X Thu Nhập.
+ Thứ 6: Phim Hành Động Hay & Những Bài Học Hay Từ Phim Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
+ Thứ 7: Những Câu Chuyện Thực Tế Về Kinh Doanh/Sales/Marketing Của Mai Tuấn Linh & Các Đồng Đội Trong 20 Năm Qua.
+ Chủ Nhật: Các Môn Thể Thao & Những Bài Học Hay Từ Thể Thao Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
=======================================
*** Nếu Bạn Quan tâm Muốn SỞ HỮU 2 điều Tuyệt vời này của Tôi để Giúp Bạn Xây dựng Công việc Quan trọng và khó nhất là Tìm Kiếm Khách hàng Tiềm năng Chất lượng – TRAFFIC về:

– HỆ THỐNG BÁN HÀNG CÁ NHÂN 5 Bước Ứng dụng Messenger – Zalo hay ZOOM để BỚT CỰC HƠN, TỪ CHỐI ÍT HƠN & TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO GẤP 3 LẦN thì hãy XEM NGAY tại đây:
👉👉

– HỆ THỐNG 5 BƯỚC XÂY DỰNG ĐỘI QUÂN Video Sales Marketing Qua Mạng Xã hội “BAO THẮNG” sau 31 ngày. Tôi sẽ Bật mí cho Bạn, Cầm Tay chỉ Việc Bạn Viết Nội dung Kịch bản – Sản xuất Video Sales Marketing cho Sản phẩm và Dịch vụ của Bạn trong 31 ngày và 7X THU NHẬP sau 6 tháng,
Xem ngay tại đây:
👉👉
=======================================
Finn Linh đã được biết đến với hơn 10.000 người thông qua hàng trăm các Cuộc Hội thảo & hơn 60 Khoá học Chuyên sâu trên Toàn quốc với Chuyên môn của Anh là CÁCH THỨC để TĂNG TỐC THU NHẬP 7X – 20X bằng NỘI LỰC & NHÂN HIỆU của Mỗi người. Và Anh cũng là Tác giả của Quyển Sách: THƯƠNG HIỆU DOANH NHÂN “Nam châm Thu hút sự Giàu có – Thành công & Cuộc đời Ý nghĩa” (Sắp phát hành).

Finn Linh còn được nhiều Tổ chức Đào tạo hàng đầu Việt Nam như: Babylons – Mas Edu – Success Bussiness, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quảng cáo Việt Nam, … mời làm Nhà Điều phối Đào tạo chính cho các Chương trình Lớn nhỏ trong nước, cũng như những Chương trình có sự Tham gia của các Diễn giả Hàng đầu Châu Á.

Kết quả của Bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố … bao gồm nhưng không giới hạn về Khả năng làm việc siêng năng, cam kết với chính mình và hành động BẤT CHẤP điều gì xảy ra. Bắt tay Lập nghiệp – Khởi nghiệp là Bạn đã bắt đầu phải Đối mặt với nhiều Rủi ro, thách thức, cũng như là NHIỀU CAM KẾT HÀNH ĐỘNG. Nếu Bạn không sẵn lòng chập nhận chúng, thì đừng xem Những Video này của FINN LINH hay ĐĂNG KÝ BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO nào của Anh ấy.

►►►Comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận về Video này.
►►►Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh | Finn Linh: 👉👉 để cập nhật video mới nhất.
===================================================
Kết nối với Dream Maker – Mai Tuấn Linh
===================================================
► Hotline: 0939394739
► Website:
► Facebook Cá nhân

► Facebook Fanpage
+ Mai Tuấn Linh

#MaiTuanLinh #BanTinSalesMarketing #LinhTV

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

2 thoughts on “Doanh Nhân: “Làm Thế Nào Để Có Thể Vừa Làm – Vừa Chơi – Vừa Ăn?” – Bản tin KD TRƯA, 18/08/2020”

 1. 💥3 Hệ thống Sales Marketing Truyền thống/Offline Vô cùng hiệu quả Ai cũng làm Nhưng 90% Lãng quên hay Không biết Cách làm Khi Chuyển sang Online:

  1.Hệ thống 5 Bước Bán hàng Cá nhân Qua Messenger/Zoom/Zalo

  ✌️ https://Sell1-1Messenger.SalesMarketingSystem.com

  2. Hệ thống 5 Bước Xây dựng Đội Quân Sales Marketing Hàng trăm người trên Đa Kênh Mạng Xã hội Với Chưa đầy 12 triệu Tổng Chi phí Xây dựng:

  ✌️ https://doiquan100nguoi.salesmarketingsystem.com/

  3. Combo Chuyên gia Bán hàng Công chúng Cấp cao: 3 Khoá học Chính thức & gần 10 Khoá học nhỏ khác Vô cùng hữu ích + Gói Coaching hàng tuần suốt 12 tháng:

  👉 https://Pse.SalesMarketingSystem.com

 2. – Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày). SÁNG (Vào lúc 6:15) – TRƯA (Vào lúc 12:15) – CHIỀU (Vào lúc 16:15) – TỐI (Vào lúc 20:45)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *