Bài hát: Đời Có Bao Nhiêu Ngày Vui | Phạm Hoài Nam | Lyric Video

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đặt hết cảm xúc thật, tình cảm thật vào từng chữ mình thốt lên. Việc hát như thế nào không quan trọng bằng việc mình cảm thấy nó đã đủ cảm giác chưa. “”Hát giúp mình nhẹ nhàng hơn, ổn định tâm lý, cân bằng cảm giác, và nói được điều mình muốn nói một cách đầy cảm xúc” Phạm Hoài Nam chia sẻ.
Với hơn 3 năm bước vào phòng thu âm và đã thu hơn 70 bài hát, Phạm Hoài Nam đã từng có hội họa, có thơ ca, có văn học, giờ thì là âm nhạc.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

23 thoughts on “Đời Có Bao Nhiêu Ngày Vui (Châu Đăng Khoa) – Phạm Hoài Nam | Lyric Video”

  1. 04/01/2021 : commence l'année avec beaucoup d'enthousiasme et de l'espoir. 🌹🌹🌹😍😍😍. Sûrement que la vie n'est pas toujours belle comme on avait souvent rêvé, mais ce qui compte c'est la jeunesse.

  2. Buồn quá… Nghe mà cảm giác đời người sao mệt mỏi vui thì ít, buồn thì nhiều. Chẳng ai hiểu mình, tất cả mọi thứ đều là vô thường

  3. Thôi sống cô đơn thờ ơ, bơ vơ mãi trong hững hờ. Chọn sống thờ ơ, hững hờ để không phải thất vọng, tổn thương. Không cần hi vọng quá nhiều về sự cho và nhận. Có lẽ tôi đang dần khép mình lại với mọi người?

  4. Bị nghiện bác này hát – ngày nào cũng nghe 1 list toàn bài hay – cách chọn bài hát cũng hay. , cảm ơn anh – mong anh ra nhiều bài nữa

  5. Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ trẻ mà có những sáng tác thực sự trải nghiệm và già dặn. Với giọng hát của anh Nam lại khác hoàn toàn với những cách thể hiện của các ca sĩ khác mình từng nghe. Có mầu gì đó như một câu chuyện mộc mạc và gần gũi.

  6. A hát bài này hay quá. Hay hơn nhẹ nhàng hơn những bản khác. Truyền cảm làm người nghe như đang trong hoàn cảnh đó sẽ thấu hiểu và cảm nhận được.

  7. Em cảm ơn anh vì đã đem lại cho em thật nhiều cảm xúc với bài hát này. Anh có thể cho em xin hợp âm của phiên bản này được không ạ ? Em xin cảm ơn !!!

  8. Chưa nghe lần nào bài này cho tới khi nhận được links bài hát từ một người quen mà không quen…. bài hay buồn. 4/11/20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *