► Hệ Hắc Ám Trong CỜ LIÊN QUÂN Sau Khi Bị Giảm Sức Mạnh Nhiều Lần liệu rằng có còn tốt trong Leo Rank CỜ LIÊN QUÂN Không Ae. Chúc Ae xem video vui vẻ nha.
► Shop Acc Liên Quân, Free Fire GIÁ SIÊU RẺ TẠI SHOP:
► Fanfage Hỗ Trợ:
► Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nhé:
► Xem thêm Video: CỜ:
► Donate:
► Liên hệ quảng cáo: Xuan88Moba@gmail.com
► Link fb của mình:
► Fanpage:
► Group:
► Music provided by
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ( phanthanhxuan1988@gmail.com ) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation. ✔Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ( phanthanhxuan1988@gmail.com ) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể.
———————
© Bản quyền thuộc về Xuân 88 MOba
© Copyright by Xuân 88 MOba
☞ Do not Reup
#LienQuanMobile #Xuan88Moba #AOV #CoLienQuan

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

41 thoughts on “Đội Hình Mạnh Nhất CỜ LIÊN QUÂN Phần 04 | Hắc Ám Có Còn Khỏe Không”

  1. Anh ơi!! Cho em hỏi là nếu mà tướng của mình ko đánh, ko mất máu mà thời gian vẫn chạy là có người hack hay lỗi games ạ??

  2. Anh gửi em trận siêu kinh điển,7 thú nhân 1 mình anh hắc ám,tụi nó hành anh hạng 6,đấu đến vòng 34 a và nó bằng 8 máu và cuối cùng anh win. Cám ơn em

  3. xin phép ad:
    E có làm video về liên quân, chủ yếu vị tướng enzo. Mong đc mn ghé kênh ủng hộ ạ. E cảm ơn

  4. Lúc đầu nhìn cờ liên quân mình trả hiểu gì.. cứ vào đánh tùm lum toàn thua.thua nhìu quá mình quyết định đi tầm sư học đạo.. vào một ngày đẹp trời mình đã gặp dc bạn Xuân.. mình đã học đc cách lên đồ và cách sắp xếp đội hình cùng một số chiến thuật…v.v..bây giờ mình đã lên dc ranh tinh anh 1.. gần cao thủ chỉ vài điểm nữa thôi.. hôm nào vào chơi cứ nhân phẩm tốt thì nằm tốp 1 hay 4.. còn xui thì cũng 5.6 ..ko còn nằm ở con số 8 như lúc xưa nữa..dù sao cũng cám ơn ông nha xuân.. chúc ông và mọi người nhìu sức khỏe và vui vẻ ….))))

  5. Vừa quý anh vừa ghét anh :(( (#J4F) hễ anh cứ ra clip khoẻ là tụi nó thi nhau tranh tướng, tranh hệ, chả đánh được :(( mong anh có thể liên lạc nói với Garena nên cân bằng tất cả các hệ lại để bớt phụ thuộc một số hệ như thú nhân, hắc ám, sát thủ.. thấy tội nghiệp các hệ kia quá ạ

  6. Cài đặt để xem vị trí tướng nhà đối phương kiểu gì ạ :(( em ấn giữ vào avt đối phương nhưng không xem đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *