Đông Quân Nhiều Lính Nhưng Tại Sao Trung Quốc Phải Cố Đánh Việt Nam Đầu Tiên
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

47 thoughts on “Đông Quân Nhiều Lính Nhưng Tại Sao Trung Quốc Phải Cố Đánh Việt Nam Đầu Tiên”

 1. Bọn trung quốc nghĩ vn thắng mỹ lến muốn đánh vn phủ đầu nắn gân mỹ nhưng chúng đã nhầm vì vn khó nắn gân vì vn luon chính nghĩa

 2. Trung cẩu chỉ được cái thùng rỗng kêu to thôi, một con hổ giấy không hơn không kém. 1979 VN đến ăn còn ko đủ no mà vẫn đánh thắng trung cẩu đấy thôi. Đính chính là toàn dân quân và phụ nữ nhé, chưa phải quân chủ lực của VN. Tự cổ chí kim mỗi lần đánh VN quân lúc nào cũng gấp 3 gấp 5 lần mà vẫn chạy thục mạng, mỗi thằng Sầm Nghi Đống yếu tim chết tại đống đa nên chạy ko đc. Nhục nhã.

 3. VN minh be nho nhung co vo tinh gan li ko so chet la cha me cua thanh cong day ko de de bat nat dau. Cu thu xem

 4. dau co de xoi. Viet nam k co biet so ai, vn chi muon hoa binh de phat trien dat nc qua bao nam thang chien tranh tan pha.

 5. Cố đánh VN suốt 4000 năm nhưng kết cục cũng chỉ là thất bại thảm hại trước dân tộc anh hùng, bất khuất VN mà thôi !

 6. Trung Quốc chỉ được ăn hiếp các nước nhỏ. Còn đâu giám chơi với Mỹ. Mỹ cho Trung Quốc một đám vỡ mồm. Hơn Việt nam Trung Quốc cũng thuộc loại bét. ..

 7. Vn yêu hào bình vây tq lên tôn trong vn nhung vn vi dân vi nc vi tâc nc biên
  Tg lên án tq xâm chiêm biên hs và ts cus vn

 8. Tôi mà là trung quốc thì nên ủng hộ việt nam phát triển cùng cai tri thiên hạ , trung quốc dành sức đấu với mỹ, còn đông nam á để việt nam, có phải tốt không, mà vẫn được tôn trọng,

 9. TQ biết là không ăn nổi Việt Nam! nên nó chỉ chơi tiểu xảo. Việt Nam chờ đủ lực mới chơi rắn hơn với TQ được, ít ra nếu phải tẩn nhau với TQ thì phải xác định TQ sẽ thua toàn tập mới đánh. Việt Nam! là phép thử cho TƯ và là bàn đạp để TQ thâu tóm ĐNA

 10. Lãnh đạo Việt Nam không cho họ lan chiếm vùng biển. Để mất sau này ra biển con cháu ta phải xin phép bọn trung quốc .

 11. Vì trong lịch sử TQ luôn thua VN nên rất cay cú. VN là cánh cửa mở ra vùng ĐNA. VN là nỗi ám ảnh kinh hoàng của TQ.

 12. TQ đã và đang xăm lăng VN bằng cuộc chiến thầm lặng , đến một ngày nào VN sẽ dũng mãnh đối đầu như IREAL đối đầu cả khối Ả RẬP , nhìn lại lịch sử VN người Việt không quen cúi đầu làm nô lệ .

 13. Trung quốc… miệng nói muốn hòa bình nhưng tay luôn cầm vũ khí….trung quốc ko muốn các nước thế giới ko xâm phạm lảnh thổ nước khác…nhưng trung quốc lại xâm chiếm các nước đông nam á…nga ấn độ.. nhật bản hàn quốc…trung quốc chuyên sản xuất hàng giả sao chép vũ khí..hổ trợ các nước khi gặp khó khăn nhưng đòi lại lợi ích…nên trung quốc ko đc lòng của thế giới

 14. Quan viết ít nhung quan viết nam la chiến binh con quan bon tau dong quan nhung toan quan am binh, ao binh k phai chiến binh nhu biết nam, chiến Binh cho moi lua la am binh tiểu thanh tro tan, viết nam k so am binh trung quoc

 15. Kg bao giờ thế giới nằm im cho trung quốc chiếm biển đông. Vì biển đông là lưu thông hàng hải phát triểncuar cả thế giới. Trung quốc giờ đói thèm nhớt mồm biển đông . Giờ các nc hợp tác với vn tập lại càng gen ăn. Hj hj hj.

 16. Minh có thể đồi lại những gì đã bị cướp mất, nhưng mình không thể lấy lại những gì mình tự nguyện đưa cho.

 17. Đơn giản là việt nam đánh thắng pháp, mỹ. Nước nào đánh thắng được Việt Nam! Thì xem như đứng đầu thế giới.

 18. Nhuc nha tâu khua con bi đan ba viet nam đanh cho ôm đâu mau chay vê nuoc thât nhuc nha qua tâu khua tâu ô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *