DỰ ÁN CÔNG NGHỆ 4 0 HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN MEEY LAND ĐẦU TƯ 1 ĐƯỢC 2
Tìm hiểu cơ hội hiếm có đầu tư tại đây : Trải nghiệm ngay 50 tính năng thông minh của Hệ sinh thái bất động sản Meey Land giúp giải quyết nỗi đau về thanh khoản bất động sản.

Meey Land là gì?

Khi nói đến các nền tảng công nghệ chúng ta thấy:

+ Mạng xã hội trên thế giới có Facebook

+ Thông tin liên lạc có: Zalo

+ Họp trực tuyến có: Zoom

+ Thương mại điện tử có: Amazon, Alibaba

+ Giao thông vận tại có: Uber, Grap

+ Công nghệ bất động sản: Chưa có nền tảng công nghệ nào là thủ lĩnh của thị trường?

Nói cách dễ hiểu Meey Land là mô hình kết hợp Bất động sản – Công nghệ – Tài chính ứng dụng công nghệ Blockchain, Ai, BigData. Với hơn 50 tính năng thông minh khác biệt sẽ mang lại sự đột phá trong giao dịch bất động sản, cung cấp dịch vụ tìm kiếm bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động: NHANH – ĐƠN GIẢN – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Trải nghiệm ngay Hệ sinh thái bất động sản Meey Land tại đây:

NỖI ĐAU CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nỗi đau lớn nhất của thị trường bất động sản Việt Nam là tính thanh khoản của bất động sản. Chủ đầu tư, các sàn bất động sản, các nhà đầu tư, sales và môi giới bất động sản, bất động sản thu hồi nợ của ngân hàng, người tiêu dùng tìm kiếm và mua bất động sản…đều chịu nỗi đau về thanh khoản bất động sản. Mỗi giao dịch bất động sản kể từ khi mở bán đến khi đến khách hàng cuối cùng thời gian mất từ 3-6 tháng. Đây thực sự là nỗi đau vì không thanh khoản nhanh được bất động sản sẽ dẫn tới mất rất nhiều cơ hôi kinh doanh, đầu tư và xử lý các công việc theo mục đích của người bán.

Để giải quyết nỗi đau trong thanh khoản bất động sản Hệ sinh thái bất động sản Meey Land ra đời Ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới áp dụng trong lĩnh vực bất động sản:

Sử dụng công nghệ AI và Bigdata hệ thống tự: định giá bất động sản, tự tìm kiếm bất động sản phù hợp nhất với người mua, tự động xem bản đồ quy hoạch, tự động xem bản đồ các bất động sản đang được giao dịch, tự động kết nối giữa người mua và người bán qua video, chat, công nghệ 3D xem trực tiếp căn nhà đang bán từ xa… Trải nghiệm ngay Hệ sinh thái bất động sản Meey Land tại đây:

Lý do các nhà môi giới nên sử dụng Meey Land:

1. Có hàng vạn từ khóa liện quan đến lĩnh vực bất động sản đang ở top 1 google

2. Công nghệ trực quan xem bản đồ bất động sản đang giao dịch: Theo từng bán kính, từng địa điểm, từng khu, theo từng khoảng cách trên toàn quốc

3. Công nghệ máy học AI tự động đề xuất các bất động sản bạn đang quan tâm theo đúng nhu câu và yêu cầu của Bạn

4. Tự động định giá bất động sản để bạn không mua hớ và bán hớ theo giá chung của thị trường

5. Sử dụng đồng bộ các giải pháp mua bán bất động sản trong Hệ sinh thái bất động sản meey land: Hệ thống quảng báo đầu tiên dành riêng cho bất động sản, hệ thống tạo các trang landingpage dành riêng cho bất động sản…

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land:

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN MEEYLAND

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land gồm 26 sản phẩm giải quyết nỗi đau trong thanh khoản bất động sản, nằm trong xu thế công nghệ 4.0 trên thế giới, số hóa trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Đây là cơ hội đầu tư thực sự tốt các nhà đầu tư và khách hàng nên tham khảo kỹ tại đây:

LÝ DO BẠN NÊN THAM KHẢO ĐẦU TƯ VÀO HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SAN MEEY LAND:

1. Sản phẩm trí tuệ của người Việt với khát vọng vươn ra toàn cầu như Grap, Facebook, Zalo, Amazon, Alibaba…

2. Hiện tại áp dụng công nghệ AI, Bigdata…đang có tính năng ưu việt dần thống lĩnh thị trường giao dịch bất động sản Việt Nam

3. Phân tích quá khứ của công ty mới thành lập từ tháng 8/2019 đã tạo ra 10 sản phẩm trong hệ sinh thái với tiện ích thông minh độc nhất trong Giao dịch bất động sản tại Việt Nam

4. Người sáng lập công ty anh Hoàng Mai Chung là người 3 năm đoạt giải thưởng quốc gia về công nghệ thông tin và có 10 năm điều hành sàn bất động sản. Công ty đang tập hợp các nhân sự giỏi nhất để thực hiện sứ mệnh đưa Meey Land ra toàn cầu.

5.Chủ nhật hàng tuần gặp trực tiếp Chủ tịch Hoàng Mai Chung để nghe về tiến độ thực hiện các dự án.

6. Công ty đã được Ủy ban chứng khoán nhà nước chấp thuận hồ sơ là Công ty đại chúng.

Chi tiết cơ hội đầu tư tại đây:

MEEY LAND – MỘT CHẠM VẠN KẾT NỐI

☎ Hotline Vũ Huy Thái: Mobi/Zalo: 0904 53 58 58
▶ Web cơ hội đầu tư:
▶ Web trải nghiệm sản phẩm:
▶ Đăng ký kênh:
▶ Facebook:
▶ Group Facebook:
▶ Fanpage Facebook:
▶ Group zalo hỗ trợ:

#MeeyLand #hesinhthaibatdongsan #vuhuythai

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *