Dự án đường Trần Hữu Dực kéo dài cắt vành đai 3 Phạm Hùng. Đây là dự án nhằm giảm tải mật độ giao thông của hai tuyến đường Nguyễn Hoàng và Mễ Trì. Khi dự án hoàn thành sẽ tạo thành một con đường huyết mạch nối từ đường 70 đến đường vành đai 3. Một nút giao thông khá rộng, đẹp và thoáng bên cạnh một dự án công viên Hồ Điều hòa lớn nhất Hà Nội sẽ mang đến cho quận Cầu Giấy một điểm nhấn quan trọng.
Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình thi công, tuy nhiên việc thi thông vẫn hạn chế và cầm chừng do vướng giải phóng mặt bằng.
——————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình.
Nếu các bạn xem video thấy hữu ích thì hãy nhấn like, share và đừng quên đăng ký kênh để nhận những video mới nhất của mình nhé.
Xin cảm ơn!

Liên hệ:
Email: vqhvalve191@gmail.com
Facebook:
KÊNH ĐĂNG KÝ:

#vqhuytv#vqhuy#

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

13 thoughts on “Dự án Trần Hữu Dực kéo dài cắt vành đai 3. Thêm một nút giao đẹp cho khu vực Cầu Giấy”

  1. Quay phim chụp ảnh toàn cảnh thành phố thì thời tiết trời trong nắng đẹp là điều kiện số 1 ( như mấy hôm ngày giải phóng thủ đô ấy trời xanh trong veo nắng vàng như châu âu. Từ giữa tuần sau lại nắng đẹp như vậy). Tranh thủ hôm nào trời đẹp bạn đi thả drone ghi lấy những thước phim pano đẹp cho mọi người xem cho đã mắt. Cứ lấy tiền cảnh ( foreground ) đẹp kiểu như công viên, hồ nước , đại lộ… làm nền cho skyline là ok. Đổi góc quay thật chậm xem cho đỡ chóng mắt. Những khung hình đẹp thì giữ cam lại lâu một chút. Khi edit thì những cảnh đẹp nhất để phần cuối các clip tạo cảm xúc lắng đọng

  2. SG nhìn Thủ Đô phát triển mà vui quá. Phải phát triển hơn nữa để xứng tầm với các thủ đô trong khu vực và châu Á 💪🏼

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *