Khoảng thời gian hiện tại, có lẽ rất nhiều bạn đang ở nhà tránh dịch, không biết phải làm gì ở nhà để giết thời gian.

Phim thì cũng đã xem chán, chơi thì cũng không ra đường chơi được. Chỉ lòng vòng luẩn quẩn quanh nhà mùa dịch Corona mà thôi.

Theo mình, việc tự cách li chính là một khoảng thời gian lắng xuống, rất phù hợp để bắt đầu làm những việc mình luôn gác dở, luôn biện minh là “không có thời gian”.

ĐỪNG TRÌ HOÃN NỮA, Video hôm nay mình sẽ đưa cho bạn 10 gợi ý cụ thể mà bạn có thể làm ngay hôm nay để PHÁT TRIỂN BẢN THÂN trong mùa dịch bệnh này.

Để khi hết mùa Corona, bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn, chứ không phải lười hơn và béo hơn! Vì bên ngoài kia có biết bao người phải cố gắng chống chọi với dịch mỗi ngày, chúng ta cùng nhau trân trọng khoảng thời gian quý giá này và tập trung vào phát triển bản thân mình nhé!

Những tài liệu, app, resource nhắc đến trong video này:
1. App tập thiền Headspace:
App tập thiền Balance:

2. Học lập trình với và
3. Netflix Show:
(explained)
(Okja)

4. App hội họp online:
Google Hangouts (chỉ cần tạo tài khoản Google):
Google Meet (trả phí):
Zoom:
Gotomeeting:

5. Playlist video về bullet journal:

****
Nếu bạn thích video này, đừng quên like và subscribe cho channel (nhớ nhấn cả nút chuông nhận notfication🍵) hoặc vào channel mình bấm nhé:

——————————————————————————————————————
🍵 Social Media

FACEBOOK ⇢
INSTAGRAM ⇢
FACEBOOK GROUP ⇢

——————————————————————————————————————

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

16 thoughts on “ĐỪNG TRÌ HOÃN NỮA 💪🏻 Ở NHÀ TRÁNH DỊCH THÌ LÀM GÌ? 10 điều làm ở nhà mùa Corona | 🍵Teayou”

  1. Đừng quên subscribe để đón xem video tiếp theo "Những cuốn sách phát triển bản thân hay nhất mình từng đọc!" và mình chúc các bạn sử dụng khoảng thời gian này thật ý nghĩa nhé!

  2. Cảm ơn anh đã làm video hay như vậy, nó đã giúp em cải thiện rất nhiều trong kì nghỉ dịch này. Em khá tiếc nuối vì đã biết đến kênh của anh trễ như vậy. Hy vọng anh sẽ ra những video mới ngày càng chất lượng hơn! Và giọng nói của anh cũng dễ thương lắm đó <3

  3. yep, mình đã thử thiền – zazen meditation. Mình đã thử 2 ngày rồi, cảm thấy bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Các bạn có thể nghe thêm nhạc. Cám ơn bạn

  4. Hôm nay rất vô tình mình đã được đề xuất xem video lối sống xanh của bạn. Cảm ơn Teayou, nội dung của bạn bổ ích, nhẹ nhàng, giản dị ❤️ . Cũng là lần đầu mình thấy 1 bạn nam làm youtube về chủ đề rất kiểu healthy này. Chúc bạn tốt! Mình sẽ tiếp tục theo dõi video của bạn

  5. Tận dụng mấy ngày ở nhà nấu nướng, ăn uống healthy cải thiện sức khỏe cũng vui lắm đó 🤣

  6. Hihi em cũng lên kịch bản cho 1 video giống vầy rồi nè nhưng em lười quá. Xem video của anh thích hơn.

  7. Đúng là khoảng thời gian này em có thể làm được nhiều thứ mà hồi trước em chưa làm được, mặc dù bài tập online quá trời nhiều luôn hú hu. Video hay lắm anh ơi, em làm bài xong tập thiền liền mứi dc!!!!

  8. Video bổ ích quá anh :))) mấy kì nghỉ dạo này chỉ biết ngồi học, ăn, ngủ . Xem xong video mà thấy có nhiều động lực quá !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *