Dương quá và Tiểu Long Nữ phá tan kế hoạch của xâm chiếm của Kim Luan Pháp Vương
————————————————————————
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thể loại: Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Lồng Tiếng
Thời lượng: 54 tập (43 phút / tập)
Diễn viên:Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy, Trương Hinh Dư, Lý Minh Thuận, Dương Dung, Đổng Tuyền, Nghiêm Khoan
Đạo diễn: Vu Chính
Năm phát hành:2014
Nội Dung:
Thần điêu hiệp lữ là một tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, còn có tên khác là Thần Điêu đại hiệp. Tác phẩm được đăng tải lần đầu tiên trên tờ Minh báo vào ngày 20 tháng 5 năm 1959 và liên tục trong ba năm.
Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc. Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.
Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.
Cũng giống như những tác phẩm khác của Kim Dung, Thần điêu hiệp lữ đã được tác giả chỉnh sửa nhiều lần. Nội dung của bản lưu hành hiện tại có rất nhiều điểm khác biệt so với lần phát hành đầu tiên.
#thandieudaihiep #phimkiemhiep #tnk
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

38 thoughts on “Dương quá và Tiểu Long Nữ phá tan kế hoạch của Kim Luân Pháp Vương”

  1. dường như kim dung có ý bêu xấu sỉ nhục tiểu long nữ nhỉ, chứ bình thường người trong giang hồ chém giết nhau là chuyện đơn giản như ăn cơm thế mà tiểu long nữ sau khi biết sự thật bị doãn chí bình hiếp nhưng lại ko đánh đập đâm chém băm vằm mà lại chỉ lẽo đẽo bám theo sau lưng như kiểu ám chỉ rằng tiểu long nữ muốn lên giường với doãn chí bình thêm lần nữa vậy, thậm chí khi vô tình đâm chết doãn chí bình còn khiến tiểu long nữ bất ngờ và thương cảm nữa, hơn 90% là tiểu long nữ đã yêu và muốn quan hệ tình dục với thằng doãn chí bình chứ chẳng hề yêu dương quá

  2. mình xem bản Lưu Dược Phi và Huỳnh Điều Minh thấy quá hay rồi, thực sự bản này làm mình ko ấn tượng 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *