—————
Vài nét về English Master:
– Người sáng lập: Thầy Bùi Đức Tiến, giảng viên khoa tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TPHCM. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS và tiếng Anh chuyên ngành. Hiện có bằng Thạc sỹ loại ưu về Ngôn ngữ học Ứng dụng. Điểm IELTS năm 2012 là 8.5.
– Đội ngũ giáo viên: Các thầy cô đúng chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, với năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế và kỹ năng sư phạm vững vàng. Giảng viên tại English Master đều là những thầy cô giáo trẻ, nhiệt huyết, và luôn có tinh thần học hỏi, hỗ trợ nhau, cũng như giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học.
– Giáo trình: Do thầy Bùi Đức Tiến tổng hợp và biên soạn. Cũng có những sách đặc biệt cho học viên tất cả các lớp, như IELTS ESSENTIALS (cẩm nang ý tưởng cho IELTS), Listening 150 (150 bài luyện nghe từ sơ cấp đến cao cấp).
– Phương pháp: Lấy từ vựng làm trung tâm. English Master luôn lấy từ vựng làm nền tảng để phát triển năng lực ngôn ngữ của học viên. Tất cả các tiết học đều giúp học viên trang bị vốn từ vựng vững chắc cho cả 4 kỹ năng, đặc biệt hai kỹ năng nghe và nói. Tuy nhiên, EM không hề lơ là ngữ pháp và phát âm nhé!
– Lộ trình: Đến với English Master, học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với các thầy cô về lộ trình học, cũng như các kỹ năng cần thiết phải cải thiện. Đây là vấn đề rất cá nhân của từng học viên, và do đó chúng tôi đặc biệt chú trọng.
– Hỗ trợ trong và ngoài giờ học: Trong các giờ Speaking, EM luôn bố trí nhiều giáo viên để hỗ trợ học viên hết mức có thể. Ngoài ra, khi học viên mất bài, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giảng lại các kiến thức đã mất.
– Thư viện: EM có một thư viện phong phú với nhiều sách Anh Việt đa chủ đề. Học viên với thẻ thư viện có thể dùng sách để nghiên cứu thêm trong giờ rảnh của mình. Các bạn có thể đến sớm hoặc ở lại sau giờ học để sử dụng thư viện. Trong thư viện cũng có các bài báo CNN, BBC được giản lược, nhằm phục vụ đúng trình độ của học viên.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *