Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN
Tủ lạnh Gorenje ION generation với công nghệ IonAir và quạt đối lưu MultiFlow 360

Dòng tủ lạnh ION đã khẳng định vị trí của Gorenje trong các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Chất lượng và giá trị của nó được thể hiện bởi dây chuyền thiết kế khép kín, chất liệu cao cấp và rất nhiều chức năng cải tiến khác. Khi mở rộng sản phẩm, Gorenje đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra những vùng nhiệt độ tốt nhất bên trong thiết bị. Điểm mấu chốt cho các giải pháp tiên tiến này chính là công nghệ IonAir, hoàn toàn mô phỏng quá trình ion hóa trong tự nhiên và làm không khí trong tủ trở nên tươi mát và trong lành hơn. Trong dòng sản phẩm mới, để những dòng khí lạnh lưu thông một cách hoàn hảo bên trong tủ lạnh, mang oxy đến đến từng ngóc ngách nhỏ nhất, chúng tôi đã sử dụng hệ thống thông khí xuất sắc – MultiFlow 360˚ trong các mẫu tủ lạnh cao cấp và DynamicCooling trong các mẫu tiêu chuẩn. Công nghệ thích nghi cùng với hệ thống cảm biến thông minh, luôn theo dõi thói quen của người sử dụng sẽ duy trì được nhiệt độ không đổi cùng vùng nhiệt độ lý tưởng, độc nhất trên thị trường.
Chào mừng đến với thế giới các tủ lạnh ION thế hệ mới của Gorenje, sự hợp tác hoàn hảo với thiên nhiên.

MultiFlow 360°
Hệ thống thông khí mạnh mẽ
Hệ thống điều tiết mạnh mẽ MultiFlow 360° sẽ chủ động cân bằng không khí, độ ẩm và nhiệt độ bên trong tủ lạnh, tạo ra môi trường lý tưởng cho thực phẩm tươi. Nhờ có 14 cửa hút gió thông thoáng, nhiệt độ trên mỗi ngăn sẽ được duy trì ổn định và đồng đều, giúp thực phẩm không bị khô và luôn duy trì được chất lượng tốt nhất. Sẽ không có hiện tượng đông đá tại bất kì đâu trong tủ lạnh. Hệ thống điều tiết đáng ngạc nhiên này sẽ giúp bạn thanh lọc không khí và tiết kiệm năng lượng.

CÔNG NGHỆ LÀM MÁT THÍCH NGHI ADAPTTECH
Giữ thực phẩm tươi lâu hơn 20%

Hệ thống thích nghi thông minh thường xuyên giám sát, phân tích và ghi lại các thói quen sử dụng tủ lạnh của bạn theo chu kỳ hàng tuần. Sau đó, nó sẽ vận hành, thiết lập nhiệt độ và điện năng tiêu thụ theo một mô hình xác định sao cho phù hợp với thói quen đó. Như vậy, khi bạn mở tủ lạnh, nhiệt độ của thực phẩm sẽ không bị tăng lên như trong các tủ lạnh thông thường; ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.
~~~~~~~~~~~ 💚 💚 ~~~~~~~~~~~~
🌟 Mọi chi tiết mời liên hệ:
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN
☎️ 0911 450 164
🏭 Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội.
———————————–
Ghé thăm chúng tôi:
Website: |
Fanpage:

#tulanhamtu​ #lapdattulanham​ #tulanhcaocap

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *