Dựa theo phong cách Minecraft, game Mini World trở thành trò chơi kích thích tiềm lực sáng tạo của nhiều bạn trẻ. Bước vào thế giới game, người chơi có thể tự do hoạt động mà không dựa theo bất kỳ cốt truyện nào. Tự do khám phá, chiến đấu, ….hay bạn có thể xây dựng đế chế của riêng mình. Tuy nhiên nếu nắm vững cách chơi cơ bản, chinh phục tựa game này trở nên nhanh chóng hơn. Cùng 12 bet link theo dõi ngay bài viết này.

Giải trí cùng tựa game Mini World đầy hấp dẫn.

Tạo nhân vật mới trong game

Muốn chơi game Mini World, người chơi phải tải game về máy. Sau đó ấn tùy chọn “Starts” hoàn thành công đoạn tải game. Với người mới bắt đầu chơi, game sẽ thiết lập chế độ chơi thử nhằm giúp có thể làm quen với chế độ, thao tác trong Mini World.

Tại màn hình chờ, ta ấn vào đó để tạo nhân vật mới. Chọn mục phía dưới tay trái rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu. Đặt tên và lựa chọn giới tính cho nhân vật của bạn rồi bấm “Enter”.

Chỉ sau thao tác này, màn hình sẽ chuyển sang chế độ chơi thử. Bạn sẽ bước vào thế giới Mini World làm quen với trò chơi. Tại chế độ này, người chơi tiến hành những thao tác thường xuyên thực hiện vì độ cần thiết sau này dưới sự chỉ dẫn.

Tạo thế giới cho riêng mình

Khi bạn hoàn thành hết các bước được gợi ý, chế độ chơi thử kết thúc. Người chơi chọn “New Adventure” với không gian trò chơi mới do chính mình làm chủ. Bước đầu tiên tham gia vào trò chơi này, mọi người nên tiến hành thiết lập tạo nên thế giới riêng cho riêng mình qua lệnh “ Create a new world”.

Tiếp theo, chọn “More maps” để sử dụng bản đồ. Bản đồ game được thiết lập sẵn với nhiều loại khác nhau. Việc bạn cần làm là bấm chọn để tải về thông qua nút lệnh màu xanh.

Các map trong game mà người chơi có thể tùy chọn.

Tiến hành chọn chế độ game

Các chế độ trong game gồm:

– Sinh tồn: Trong chế độ này, bạn phải đi thu thập tài nguyên, xây dựng nên nơi ở. Thậm chí là chế tạo các dụng cụ hay chiến đấu.

– Sáng tạo: Người chơi chỉ cần sáng tạo, xây dựng những thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng cùng những lâu đài nguy nga.

– Chơi đa người: Chế độ game cho phép bạn chơi cùng với bạn bè, trải nghiệm một thế giới hoang dã đầy lôi cuốn.

– Chơi cộng đồng: Bạn có thể tương tác, chia sẻ và tham gia chơi cùng những người bạn tên game ở mọi nơi.

Nếu chọn chế độ riêng, người chơi có hai lựa chọn Survival (Sinh tồn) hay Creation (Sáng tạo). Sử dụng “Settings” để tiến hành chỉnh sửa chế độ trò chơi hay chọn độ khó của game theo độ khó của toàn bộ các cấp nhân vật. Sử dụng Dev Mode thực hiện tùy chọn các tài nguyên để lựa chọn các loại hình, mức độ hiển thị tài nguyên hay tên quái thú nằm trong hay game.

Hoạt động xây nhà trong Mini World.

Thư giãn cùng Mini World qua một số hoạt động

Hầu hết khi tham gia game Mini World, chúng ta đều thực hiện những thao tác dưới đây:

– Chặt cây: Sử dụng tay không, bạn chạm và giữ trên gỗ. Một thanh tiến trình xuất hiện ngay sau đó rồi thả một khối gỗ sau khi thanh tiến trình đầy. Chỉ cần đi bộ gần khối gỗ, bạn có thể thu thập chúng vào balo.

– Chế tạo giường: Thu thập gỗ từ việc chặt cây, giết cừu để có đủ số lượng gỗ cần thiết. Chế tạo giường bằng Toolbox. Bạn tiến hành giữ giường và chạm vào mặt đất để đặt nó.

Người chơi cần chú ý rằng gỗ là vật phẩm thiết yếu và rất cần thiết cho quá trình sinh tồn của ngày mai. Vì thế, người chơi cần thu thập đủ số lượng gỗ cần thiết cho ngày mai.

Như vậy chúng đã cùng nhau tìm hiểu về game Mini World thông qua bài viết trên. Tựa game thú vị, cách đơn giản thu hút nhiều người tham gia. Với những người mới chơi, nắm vững cách chơi cơ bản sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen cũng như sớm chinh phục được trò chơi này. Tham gia chơi nhiều game hay hơn nữa tại 12bet1.blog

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *