Đau vai gáy là một hiện tượng khá phổ biến xảy ra ở nhân viên văn phòng hay những người làm việc nặng nhọc. Với ghế massage toàn thân, bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Tham khảo bài viết để được biết thêm chi tiết về công dụng này. 

ghe-massage

Biểu hiện đau nhức vai gáy

Nhiều người thắc mắc rằng liệu ghế mát xa toàn thân có thật sự hữu ích trong việc xoa bóp thư giãn giảm đau nhức vai gáy hay không. Thực tế việc sử dụng ghế massage mang lại khá nhiều lợi ích cho con người bao gồm cả tác dụng giảm đau vai gáy.

Thông thường những đối tượng dễ bị đau nhức vai gáy là những người phải ngồi nhiều chẳng hạn như người ngồi nhiều trong văn phòng, ngồi trước máy tính nhiều, người ít hoạt động khiến vai gáy bị đau nhức ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt.

Những nhóm người này thường ít có thời gian tập luyện thể dục thể thao, vì vậy họ tìm đến ghế massage như một cách để cơ thể thư giãn sau giờ làm mệt mỏi.

dau-xuong-khop

Đau vai gáy có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, bất kỳ giới tính. Tình trạng đau nhức vùng cổ do ít vận động hay mang vác vật nặng thường khiến nhiều người chịu không ít khó chịu.

Không chỉ sinh hoạt bị ảnh hưởng, về lâu dài bạn có thể gặp một số chứng bệnh về xương khớp. Để cải thiện tình trạng này, các tốt nhất là sử dụng phương pháp massage để xoa bóp, thư giãn cơ thể đặc biệt là vùng vai gáy hiệu quả nhất.

Xem thêm: Ghế Massage Toàn Thân Lifesport Chính Hãng, trả góp 0%

Sử dụng ghế massage trị đau vai gáy

Tuy nhiên việc massage bằng tay còn nhiều hạn chế, nhiều trường hợp không massage đúng huyệt khiến tình trạng đau vai gáy không suy giảm. Bạn đừng quá lo lắng, hiện nay ghế massage toàn thân Lifesport đã được cải tiến ngày càng tiếp cận gần hơn với những phương pháp massage cao cấp mang lại tác dụng hồi phục tích cực cho vùng vai gáy bị đau.

Chỉ với 15 – 20 phút ngồi ghế massage, bạn có thể cải thiện được sức khỏe của mình một cách dễ dàng nhất. Mọi thứ bạn cần làm chỉ là ấn nút và chọn chế độ massage, sau đó tận hưởng thư giãn khoảng thời gian này. Đây quả là một trải nghiệm đáng để thử.

Ngoài ra ghế massage cũng là một sản phẩm khá tiết kiệm có thể sử dụng cho đa dạng đối tượng trong gia đình. Không chỉ có tác động tích cực đến vai gáy, ghế còn có tác động xoa bóp các vùng lưng, chân và mông hiệu quả. Thực tế đây là một thiết bị đáng tin cậy của mọi nhà.

Lưu ý cho người bị đau mỏi vai gáy dùng ghế massage

Để hạn chế tình trạng đau vai gáy, bạn có thể dùng ghế massage. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo bản thân thực hiện đúng theo một số lưu ý sau để không bị phản tác dụng:

  • Người làm việc ở văn phòng nên hạn chế ngồi quá lâu tại một chỗ. Bên cạnh sử dụng ghế massage bạn nên vận động đi lại thư giãn giải lao. Hoặc bạn nên thường xuyên xoa bóp vận động cột sống cổ bằng cách linh hoạt quay sang trái hoặc phải.
  • Khi ngồi ghế để massage bạn hạn chế ngồi không đúng tư thế, điều này góp phần tạo nên áp lực cho cột sống khiến cơ thể đau nhức hơn.
  • Sau khi sử dụng ghế mát xa và đi ngủ, bạn tránh để đầu gối quá cao.
dau-moi-vai-gai

Với ghế massage, những nỗi lo của bạn về đau vai gáy sẽ không còn. Còn chần chờ gì mà không mua ngay ghế massage tại

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *