#bdsthuctetivi

Giá đất nền nhà phố dự án đông tăng long quận 9
Bất động sản thực tế tivi kênh chuyên Review cung cấp thông tin và hình ảnh thực tế nhất về bất động sản đất nền, nhà phố ở nhiều nơi.
ĐĂNG KÝ Kênh để cùng khám phá BĐS nhiều nơi ngay tại nhà.

Link đăng ký kênh BĐS Thực Tế Tivi:
Đăng Ký Kênh Hoàng Nam chuyên bất động sản Vinhomes:

Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm ” Bí quyết đầu tư bất động sản thành công ” khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học:

Hotline/zalo BĐS Thực Tế Tivi nhận ký gửi, tư vấn mua bán bất động sản: 0902 05 9911

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

13 thoughts on “Giá Đất Nền Nhà Phố quận 9 – Nhà Đất Dự Án Đông Tăng Long An Lộc”

  1. 2016 tôi có xem ở đây giá lúc đó các bạn sale báo 12 triệu m nền phố.10 tr nên biệt thự.nhưng chưa có sổ.theo tìm hiểu do chủ đầu tư độc quyền xây dựng nên giá gấp đôi bên ngoài..nên nó như chùa bà đanh..ngay lúc này có sung hơn vì có nhìu khu đang xây …nhưng đường nguyễn duy trinh ( 30 m trong mơ) còn bi chừ hả..má vừa đi vừa căng não với xe tải.xe bồn .congtainer

  2. Chao ban. Khu du an dong tăng long …. co . Nha pho. Biet thu xong lap….biet thu don lap … gia tung can … don lap … xong lap la bao nhieu co so chua

  3. Vãi thật đường trước nhà vỉa hè xíu vậy. Mà ko có một cây xanh luôn. Mấy thằng chủ đầu tư này chỉ quan tâm lợi nhuận. ĐKM.

  4. Anh Nam cho hỏi 7tr/m2 khi chủ đầu tư giao nhà là thô hay nhà hoàn thiện? Nếu giao thô như hình, hoàn thiện tự làm hay đội CĐT làm tiếp, giá bao nhiêu. Cảm ơn anh Nam nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *