Gia đình Hồ Duy Hải gặp gỡ truyền thông sau Giám đốc thẩm
Một tháng 6 ngày kể từ phiên giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải, liên tiếp các diễn biến tiếp theo cho thấy đây là một vụ án quái dị !
Chỉ từ khi giám đốc thẩm vụ án này trong hơn tháng qua thì đã có thêm
2 mạng chết liên quan vụ án : nguyên giám đốc công an tỉnh Long an và phó công an xã nơi vụ án xảy ra. Chính vị phó công an xã này – chết đột tử cách đây ba ngày, thọ 38 tuổi – trong ngày 23 .8.2008 đã chỉ đống tro ở vườn nhà Hồ Duy Hải và nói với đội điều tra là có thể đống tro đó là các tang vật được đốt !
Và anh ta chết đột tử trên võng khi trực tại cơ quan mấy hôm trước !

rtmp://a.rtmp.youtube.com/live2/1fbfu-kevp-mxbe-mebt-0m3g

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

4 thoughts on “Gia đình Hồ Duy Hải gặp gỡ truyền thông sau Giám đốc thẩm”

  1. Thiết nghĩ quốc hội và chính phủ nên vào cuộc, và tái thẩm công khai theo chứng cứ của pháp luật.

  2. Hãy dẹp quách cái gọi là Bộ Tư Pháp, chương trình học về Luât Pháp, trường đào tạo Luật Khoa..v.vv….. tất cả những gì có liên pháp đến Pháp Luật đi, nếu như ….Quý vị vẫn xử Hồ Duy Hải là có tội !!! Very stupid !!!

  3. Tôi nghĩ rằng ông NHB. trong phiên phúc thẩm tới có làm Chánh Án chủ tọa hay không cũng không có gì quan trọng , bởi ông ta đứng đầu ngành đó , chỉ cần ông ta ngầm điều hành thì vẫn như vậy mà thôi . Mà cái quan trọng nhất là các bằng chứng , chứng cứ , vật chứng , nhân chứng , các nghi can … đều phải có đủ biện chứng khoa học để khép tội . Tất cả phải hợp lí , khép kín , hoàn hảo … Mặt khác , phải có một đoàn giám sát , có quyền phản biện … lại tòa án . Thậm chí chỗ nào , cái gì của vụ án chưa hợp lí , chưa chặt chẽ , chưa lí giải được … thì ngành tố tụng phải làm cho sáng tỏ lại ( bỏ ngành tố tụng của tỉnh Long An ra ngoài ). Sau khi làm sáng tỏ mọi vấn đề , vụ án khép kín chặt chẽ thì án mới được kết luận phán tội .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *