Giá heo hơi hôm nay 22/4 tiếp tục tăng phi mã và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mức tăng trong ngày từ 2.000 – 5.000 đồng/kg xuất hiện ở gần như tất cả các địa phương. Giá heo tăng mạnh khiến nhiều nơi, người chăn nuôi tích cực đẩy mạnh tái đàn.
Giá heo hơi tại miền Bắc tiếp tục sốt giá. Nhiều địa phương sáng 1 giá, chiều tăng 1 giá khác thay đổi liên tục.
Đặc biệt theo ghi nhận giá heo ở khu vực này đã chạm mốc 96 nghìn/kg, Gần như không còn tỉnh nào ở miền Bắc có giá heo dưới 90.000 đồng/kg.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

18 thoughts on “Giá heo hơi ngày hôm nay 22/4/2020 || Tiến tới mốc 100 nghìn/kg”

  1. Gia heo co 90ky95ky.cao sau ton hum 4tram ky sau an ha.cac thu khac 1tram.2tram van an binh thuong.sau gia heo 95ky keu la vay het.

  2. Giá heo tăng trở lại là ngoài ý muốn của mấy ông lãnh đạo vừa qua mấy ông lãnh đạo hâm kéo giá xuống người chăn nuôi so bán tháo heo chưa đạt trọng lượng giờ hết heo thì lên lại giờ còn kêu gọi tái đàn sao ko nhập khẩu thịt đông lạnh giá rẻ về ăn

  3. Heo nuôi thì cực khổ mà mấy ông cứ kêu bình ổn hạ giá hoài tình giết chúng tôi à

  4. Nhưng năm gia lơn xuông thâp dân thua lô sô đo câm cô giơ lơn lên cao đê keo lai chư ko chêt đoi hêt a

  5. Năm 2018_2019 giá heo người chăn nuôi zơt giá xuống 20_25000đ/kg không thấy bù giá cho dân nay giá heo lên chính phủ lại hạ giá "chăn nuôi người dân lúc hạ lúc tăng bù trừ chỉ kiếm tý đủ ăn thôi !"giá heo giống 2triệu_2,5triệu /con kiểu này cũng bỏ thôi…

  6. Theo mọi người giá heo hiện tại giữ giá được bao lâu heo nhà mình mới đạt trọng lượng 30_40kg ko biết đến lúc xuất chuồng còn giá ko nữa hay mấy ông bình ổn lại xuống giá lo quá cả nhà ạk, nghề chăn nuôi giờ như đánh bạc .

  7. Theo mọi người thì bây giờ có nên tái đàn nhiều k ạ. Giống mua lợn con thì đắt mà khi nuôi to lên có còn giá cao hay k?

  8. Tái đàn nhưng con giống quá cao và còn không có để mua thì lấy đâu ra mà đẩy mạnh tái đàn? Trong khi đó các ông ép giá xuống thì người chăn nuôi vỡ mồm à?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *