Giai Điệu Chung Đôi Tập Cuối – Mashup đỉnh cao của Top 4 Giai điệu chung đôi Mùa 1

XEM TẬP CUỐI FULL HD GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI :

Giai điệu chung đôi – Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên Thế giới. Phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14/1/2018.

Ban cố vấn: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh. 3 nhân vật được xem là “ông tơ bà nguyệt” kết nối các cặp đôi.
MC: Minh Xù & Đàm Phương Linh
Tham gia chương trình, thí sinh được thể hiện những ca khúc song ca của những tên tuổi đình đám, cover những bài hát hit một thời, những ca khúc làn sóng xanh gắn với một trời kỉ niệm, …

Với format hẹn hò và truyền hình thực tế qua nhiều vòng thử thách thú vị, chắc chắn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nhiều cảm xúc tại chương trình.

Những thí sinh không hề quen biết nhau trước khi đến với chương trình. Họ được ghép đôi ngẫu nhiên và trải qua nhiều vòng thi. “Chuyến dã ngoại tình yêu” ở một nơi vô cùng lãng mạn, cùng ở nhà chung là những điều thú vị chờ đón các cặp đôi.

4 cặp đôi vô chung kết sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau ở Hàn Quốc, Thái Lan và những địa danh tuyệt đẹp của Việt Nam.
#GDCD #VTV #VTV3, #Giai #Điệu #Chung #Đôi #Game #Show #Ca #Nhạc #Âm #Hay #Nhất #CJ #Blue

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

36 thoughts on “Giai Điệu Chung Đôi Tập Cuối – Mashup đỉnh cao của Top 4 Giai điệu chung đôi Mùa 1”

  1. Xem lại bao nhiêu lần đi nữa quán quân vẫn vậy
    Nhưng quán quân trong lòng mình là Fanny và Min Min
    Á quân là Jin Ju và JSol
    Mãi yêu

  2. RIÊNG EM KO GHÉT AI HAY ỦNG HỘ AI . NHƯNG THẤY THẬT SỰ ĐUNGY BAN TỔ CHỨC PHẢI TÍNH ĐIỂM TỪ VÒNG ĐẦU ĐẾN CHUNG KẾT SẼ HAY VÀ THUYẾT PHỤC HƠN . CỨ TÍNH ĐIỂM MỖI VÒNG NHƯ THẾ KHÔNG CÔNG BẰNG CHO LẮM . AI CÓ CHUNG QUAN ĐIỂM VỚI EM KO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *