📖 Hướng Dẫn Giải Kinh trong Sách Giô-suê được David Pawson trình bày dễ hiểu, thú vị.

khi mở sách Giô-suê, bạn đọc thấy sông cạn khô, tường đổ sụp, mặt trời và mặt trăng đứng yên – bạn phải xử lý tất cả những điều đó như thế nào trong kỷ nguyên khoa học này? Giả sử chúng là chuyện hư cấu, rằng chúng chỉ là truyền thuyết, và chúng ta cắt chúng đi, loại bỏ tính thần thoại trong sách đi. Thế thì còn lại gì? Nếu cắt những phép lạ khỏi các sách Kinh thánh thì bạn chỉ còn lịch sử của loài người mà thôi.

Chuyển ngữ: Đội ngũ Ba-rúc

#Giangluankinhthanh #Giosue #DavidPawson

Giảng Luận Kinh Thánh là dự án dịch thuật/lồng tiếng sang tiếng Việt các bài giảng kinh điển của những diễn giả đã được thời gian khẳng định và cộng đồng Cơ đốc chung xác nhận. Dự án nhằm cung cấp nguồn tư liệu cho các tôi tớ cùng con dân Chúa tham khảo và sử dụng miễn phí. Để hiểu rõ hơn về mục đích và hoạt động của chúng tôi xin truy cập website:

Đội ngũ Giảng Luận Kinh Thánh hoan nghênh mọi đề nghị cộng tác của quý con cái Chúa khắp nơi trong các lĩnh vực như dịch thuật, lồng tiếng, dâng hiến, quảng bá, cầu thay, v.v. Nếu quý con cái Chúa sẵn lòng đóng góp công sức của mình vào bất cứ lĩnh vực nào, xin vui lòng điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu sau:

Xin chân thành cảm ơn!

© Video được dịch và lồng tiếng bởi sự cho phép của quỹ “the David Pawson Teaching Trust”
© David Pawson 2019 and streamed with permission of “the David Pawson Teaching Trust”

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

7 thoughts on “Giải Nghĩa Kinh Thánh – Sách Giô-suê | David Pawson (Phần 1/2)”

  1. Ta on Chua da ban cho chung con bai hoc moi , loi Chua la linh luong nuoi duong linh hon cua chung con . Ngai da khien toi to Chua lam viec rat ket qua ..xin Chua mo long cho nhieu nguoi biet den Chua tro lai voi Ngai de nhan su cuu roi cua Ngai . Nguyen Chua ban phuoc cho het thay anh em la toi to Chua .Amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *