Heylo, chào mừng Bạn đến với kênh của mình. Mình là Trúc Giang tarot reader đến từ Vĩnh Long, xứ sở đất “Chín Rồng” tui yêu!!

Đến với kênh Giang Tarot Reader, mình hi vọng Bạn sẽ có được thông điệp phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, cũng như lời khuyên tích cực cho cuộc sống tương lai, thông qua trả bài riêng không tính phí (trả bài yêu cầu có lệ phí) của mình hén!!

Ah..trước khi xem bài của mình, bạn hãy nhắm mắt lại rồi, hít 1 hơi thiệt sâu ơi là sâu, rồi nghĩ đến hoàn cảnh hiện tại của bạn. Và tất nhiên rồi, điều bạn nghĩ đến đầu tiên chính là điều bạn đang quan tâm và cần thông điệp đấy :))))

Vậy nên, ngay bây giờ, hãy lắng nghe thông điệp của mình nào…Mà nà, vì đây là trả bài riêng không tính phí nên Giang hi vọng bạn đón nhận thông điệp với tinh thần thiệt thoải mái, thiệt cởi mở nhen. Chỉ đón nhận những điều tốt đẹp và tích cực để mang lại năng lượng tích cực cho bạn thôi hén.

Let’s goooooooo!

Mình rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp của Bạn với tinh thần thiện chí và tự nguyện nà :))

1/ Facebook:

2/ Email: gk300991@gmail.com

3/ Zalo: 0396.111.887

Để giúp cho kênh phát triển, Bạn có thể ủng hộ, donate cho mình qua:
*** THÔNG TIN NHẬN ĐÓNG GÓP | DONATION OPTIONS
CHỦ TÀI KHOẢN: TRAN THI TRUC GIANG
* Ngân hàng BIDV (NH TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam)
Số tài khoản: 3101 000 222 8117
*Link Paypal: (gk300991@gmail.com)
* Momo: 093 767 5462 (Trần Thị Trúc Giang)

Tất cả đóng góp của các Bạn, mình xin phép quyên góp vào Quỹ NIỀM VUI CỦA EM nhằm mang lại chút ít niềm vui cho mấy bạn nhỏ “không may mắn” ở Vĩnh Long quê mình hén :))

TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN TẤM LÒNG CỦA CÁC BẠN! ^^
#giangtarotreader #baitarot #monquavutru #giftforyou

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

21 thoughts on “[Giang Tarot Reader] Vũ trụ đang "chuyển phát nhanh" 1 món quà tình yêu đến cho bạn kìa :)”

 1. Lần truoc coi trải bài này của giang và mình chua gap anh ấy nhưng mình dùng luật hấp dẫn và mình đã gặp anh ấy . Mình luôn lạc quan nên đã gặp đúng người trong lòng mình . Đúng là có di chuyển. Việt nam -mỹ . Cám on giang

 2. Xin chào. Mình mới xem xong video của bạn. Mình muốn báo với bạn 1 tin vui. Mình đã nhận được món quà rồi nhé.
  Anh ấy đến rồi, còn nghiêm túc bày tỏ tình cảm với mình nữa. Ôi con tim vui trở lại rồi.
  Nhưng mà có 1 điều là mình vẫn nghi ngờ bản thân mình liệu có xứng với những điều tưởng chừng như mơ ấy không. Anh ấy đang ở Hong Kong và mình không muốn yêu xa, mệt mỏi lắm.
  Giờ vừa vui vừa rối rắm😕😕😕😫😫😫
  Mà thôi cảm ơn bạn rất nhiều nhé💚💚💚

 3. Trải bài của bạn rất hợp năng lượng với mình.hình như tụ nào cũng như đang kể câu chuyện của mình hết.đúng là mình đang dùng luật hấp dẫn thu hút lại người cũ,mình có quan niệm yêu là cưới,tình đầu sẽ là tình cuối luôn nên rất thận trọng trong chuyện tc.tiêu chuẩn bạn trai cũng rất cao.trước đây chưa hiểu về lhd thì mình chỉ biết là mình thích ng giống cha mình,kết quả là cho mình gặp được a người yêu cũng là mối tình đầu năm mình 21t.trải qua chia xa mới hiểu trong mqh cũ có nhiều vấn đề mà cả 2 cần phải có thời gian để giải quyết vấn đề cá nhân của mình rồi mới quay về và có kq đẹp được.cảm ơn năng lượng tích cực trong mỗi trải bài bạn đem tới.mình tin là tương lai tụi mình nhất định sẽ hạnh phúc vì cả 2 đều xứng đáng❤️

 4. Giọng đọc hay.rõ.đúng với tâm trạng đã xảy ra.Và làm 1 tụ bài vậy mà hay,khg phải chọn lựa ,hoặc là tốt hoặc là xấu .

 5. Thanks em! Hy vọng mọi thứ tốt đẹp nhất 🌈👍🍀🥰😍👍🥰🥰🌈🌸🌺🌻🍀🌸💕Em như đi guốc trong bụng chị nè! Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *