NẾU CÁC BẠN CẢM THẤY VIDEO NÀY HAY, ĐỪNG NGẠI CHO KÊNH 1 LIKE, SUBCRIBE ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC CHO KÊNH NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN.

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.
Photoshop là gì?
phần mềm photoshop nói đơn gian là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đây là một phần mềm dẫn đầu về công việc chỉnh sửa các bức ảnh theo ý thích của người dùng nó được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay không có phần mềm nào có thể vượt mặt được nó. Nó có thể thay các bạn xử lý tất cả những thứ từ chỉnh sửa đến cắt nét hay tất cả những tao tác mà chúng ta gọi là edit.
Tại sao nên học Photoshop
+ ngày nay Photoshop ngày càng phổ biến mạnh mẽ trong cuộc sống thường ngày, mới đầu chỉ là những yêu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản hay chỉ phục chế lại những hình anh đã cũ mất đi thẩm mỹ, nhưng ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thỳ con người đòi hỏi cao hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì người chủ cần phải có một kiến thức sâu hơn, sáng tạo hơn nữa đặc biệt là những người làm thiết kế để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu.
Học Photoshop để có những tấm hình ưng ý
Có lẽ đây là lý do cơ bản nhất để một người từ không biết gì về Photoshop muốn học về Photoshop. Mạng xã hội phát triển, Internet toàn cầu cho con người có cơ hội chia sẻ và được chia sẻ. Không thể phủ nhận trên các mạng xã hội những câu chuyện dài kỳ hay dù hay đến mấy nhưng số người tìm đến “like” và “share” thì rất khiêm tốn trong khi chỉ cần một bức ảnh thật độc đáo thôi, lượng “like” và “share” đã lên đến cả trăm, thậm chí cả nghìn.

Hình ảnh có sức ảnh hưởng lớn bởi nhãn quan thường bị thu hút bởi hình ảnh trước tiên. Mọi người bắt đầu trào chia sẻ ảnh cá nhân lên các mạng xã hội, nhưng đâu phải ai chụp ảnh cũng đẹp, ngay cả nhưng cô gái bình thường rất xinh nhưng lên ảnh lên rất “bình thường”. Người ta vẫn gọi điều đó là “ không ăn ảnh”. Từ đó, nảy sinh nhu cầu chỉnh sửa để những bức ảnh được giống như đời thực và bây giờ là những bức ảnh đẹp hơn đời thực đến mức khó tin.
Học Photoshop để có thể kiếm tiền
Marketing và PR đang là những ngành “hot” hiện nay đặc biệt là Marketing và PR bằng hình ảnh. Để làm Marketing và PR tốt đôi khi những hiểu biết về Photoshop là cần thiết; đơn giản chỉ là cắt ghép ảnh chèn vào bài viết sao cho thu hút cũng cần đền photoshop. Không ít designer hiện nay có mức lương khủng vì các doanh nghiệp thấy được sự hiệu quả của Marketing bằng hình ảnh. Có lẽ ngoài các kỹ năng đã biết thì Photoshop cũng là kỹ năng đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên trong tuyển dụng.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *