Nấm Mèo Khô (Nấm Mộc Nhĩ) là một trong những loại nấm ăn thông dụng, giàu giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt cho máu huyết, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
► Order tại:

Nấm Mèo từng được nuôi trồng tại nông trại Nấm Xanh, nay chúng tôi thu mua lại nguồn Nấm Mèo từ đối tác nông trại với các chứng nhận đầy đủ về vệ sinh ATTP, VietGAP và dưới sự giám sát, kiểm tra của Nấm Xanh để mang đến nguồn nấm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nấm Mèo khô có nhiều dinh dưỡng và tác dụng dược lý tốt, đặc biệt nhất là khả năng hỗ trợ máu huyết. Dân gian thường sao thán tồn tính hoặc tán nhuyễn Nấm Mèo khô để làm thuốc bổ máu cực hiệu quả, con gái/phụ nữ không thích dùng viên sắt bổ máu như thuốc tây có thể bổ sung Nấm Mèo trong khẩu phần ăn.
Đặc biệt Nấm Mèo có nhiều chống chỉ định và lưu ý quan trọng, bạn phải biết để tránh gặp chất nhạy cảm ánh sáng khi lỡ ăn Nấm Mèo tươi hoặc bị ngâm nước nóng.
► Xem thêm:

Cách chế biến Nấm Mèo khô cực kỳ hiệu quả dành cho người bệnh:
► Xem thêm:

Đặc biệt Nấm Mèo Khô còn có thêm vitamin D (do nấm có khả năng chuyển hóa tia cực tím từ ánh nắng mặt trời thành vitamin D như da người) giúp tốt cho răng và xương, giàu Protein giúp bổ sung nhiều năng lượng hơn nấm tươi, giúp bạn có nhiều năng lượng để vận động hơn.
► Xem thêm:

►Về Trại Nấm Xanh | About Nam Xanh Farm
Nấm Xanh chuyên nuôi trồng, sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm với các loại “nấm dược liệu, nấm tươi, nấm khô và bột nấm”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng nấm, chủ đạo Nấm Bào Ngư xám, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp… và được đánh giá là sản phẩm tươi sạch và chất lượng.

[Liên hệ – Truyền thông | Contact – Media]
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:
►Email: [email protected]
►Hotline: 0931303963

[Hợp tác kinh doanh | Business cooperation]
►Chính sách hợp tác CTV, Đại Lý:
►Kiếm tiền bền vững cùng Nấm Xanh:
►Nông nghiệp hữu cơ:

[Cửa hàng – Nông trại | Store – Farm]
►Địa chỉ cửa hàng:
►Địa chỉ nông trại:

Xem thêm các bài viết Khỏe Đẹp: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *