CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Giới thiệu về chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh như hội thảo, thông báo, hội trường, giảng đường và âm thanh chuyên nghiệp. Công ty là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối chính hãng độc quyền các sản phẩm thiết bị âm thanh AUDIOCENTER.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để thực hiện những dự án lớn và mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

Trụ sở nhà phân phối độc quyền thương hiệu Audiocenter tại Việt Nam
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh tốt nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tư vấn, khảo sát, thiết kế lập phương án thi công âm thanh với thương hiệu Audiocenter
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nhiệm và có chuyên môn cao sãn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai kế hoạch thiết kế, xây dựng mô hình, thực hiện các dự án một cách đồng bộ hóa, hiệu quả nhất – nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Với kinh nghiệm đã triển khai, xây dựng và thực hiện các dự án lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thương mại công nghệ Ánh Dương: Ông Vũ Quang Vinh

Với phương châm của chúng tôi là luôn luôn cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG đã xây dựng cho mình một qui trình quản lý chất lượng cao và đạt hiệu quả.

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới khách hàng. Phục vụ khách hàng chu đáo và tin cậy như những người bạn thân thiết.

Xây dựng mối quan hệ văn minh, lịch sự và cộng tác giữa Công ty – Khách hàng – Nhân viên.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm và chấp hành mọi quy định của pháp luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

MST: 0201883891.

Email: audiocenteranhduong@gmail.com

Địa Chỉ: Số 56 Lô 22 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Website: wwww.audiocentervietnam.net.vn

Bản đồ chỉ dẫn:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *