#giongaigiongai4 #giongaigiongaimua4

Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 16 độc quyền với sự xuất hiện của cặp đôi ca sĩ đình đám 8x, 9x Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh khiến hai chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang hào hứng không ngớt. Cùng với ban bình luận rất tỉnh và xinh đẹp bé Mèo Khả Như và diễn viên, người mẫu Anh Thư khiến khán khả cười mệt nghỉ với những pha chặt chém cực đã.

Giọng ải giọng ai mùa 4 Gameshow hot nhất hiện nay đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn, hấp dẫn hơn và sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái, vui tươi.
———–
📣 📣 📣 Đón TẬP 17 Giọng Ải Giọng Ai vào lúc 20:30 ngày 16.11.2019 độc quyền trên kênh youtube Dien Quan Entertainment/ Giải Trí

🔔 Cám ơn Thương hiệu thời trang IVY moda đã đồng hành cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình: facebook.com/giongaigiongai/

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

45 thoughts on “Giọng Ải Giọng Ai 4 |Tập 16 full: Ưng Hoàng Phúc cảm động khi Quỳnh Anh “làm lại từ đầu” năm 35 tuổi”

  1. Tập này hay quá, 2ac hát live nghe thật đã tai, c PQA hôm nay make up và tóc đẹp nè, sang chảnh khí chất như nữ cường nhân, a UHP cũng lấy lại phong độ body bớt mập hơn lần tham gia trc, chúc 2ac lun giữ đc chỗ đứng trong lòng khán giả 😍😍😘😘🥰🥰

  2. Giá như được làm lại từ đầu và được sinh ra thêm nữa. Em mong 2 anh chị sẽ là của nhau .em hôm mộ anh phúc.va chị anh wa.nghe bài này em rời nước mắt vì em có cảm giác như minh đánh mất tinh nhân đẹp của minh ngày xưa.

  3. Con đường đến được ánh hào quag làm ca sĩ rất dài và trên con đường ấy không phải lót nhựa đường mà là tiền lót đường đi…. Chưa kể bạn hát hay ko đủ người hâm mộ còn đồi hổi thần tượng của mình phải vẹn toàn bề ngòai… Thân phận góc rễ..

  4. 1:04:52 đang hồi hợp, ổng lên giọng,ban giám khảo muốn đột quỵ.🤣🤣 nghĩ s thánh ham hát mà hát hay chắc cả thế giới có lũ ùa về

  5. bạn nào giống mình k? bạn cuối hát cùng UHP hay nhưng mình k thích tính bạn ấy. 30 giây để nói giọng thật của mình cho giám khảo nghe mà toàn gật đầu với lắc đầu … dù sao họ cũng lớn tuổi hơn mình và nên tôn trọng. Chẳng có 1 chút gần gũi và thân thiện nào.

  6. THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC MÙA 5 TẬP 6 BẢN FULL KHÔNG CẮT ra lò rồi đây
    Trường Giang há hốc vì độ lầy của nghệ sĩ Ngọc Huyền, Thoại Mỹ
    Link đây nè https://youtu.be/_Wd2OK4QEsA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *