Video với tựa đề: GTS, THANH XUÂN BẠN VÀ TÔI.
—————–
LỜI CỦA TÁC GIẢ:

Cho dù là chúng ta của hơn 5 năm trước đây, chúng ta của hiện tại, hay là mãi về sau. GTS vẫn là nơi lưu giữ lại bao hồi ức tốt đẹp của tuổi sinh viên, phải không ?

Sinh viên, quãng thời gian chênh vênh của tuổi trẻ khi bắt đầu tự tìm những lối đi riêng cho cuộc đời của mình. Đó, là khoảng thanh xuân tươi đẹp lưu giữ lại biết bao kỉ niệm rực rỡ. Giảng đường, nơi ta tìm được những người bạn cùng chung khát vọng, nơi cống hiến hết mình cho hoạt động tình nguyện, là nơi khơi dậy những đam mê vẫn còn chưa được khai phá, và, đó cũng là nơi những rung động đầu tiên bắt đầu.

Hóa thân vào hình ảnh hai cựu sinh viên trở về thăm trường sau 5 năm theo học, nơi họ tìm được những cảm xúc tình yêu đầy nhẹ nhàng nhưng rực rỡ. Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh thân yêu, đây không chỉ là nơi chắp cánh cho những ước mơ tuổi trẻ, không chỉ là nơi mở ra môi trường để cùng nhau học tập và phát triển bản thân cả trong nghành học lẫn kĩ năng mềm. Chính tại đây, ngôi trường GTS này, là nơi tình yêu tuổi thanh xuân của họ bắt đầu.

Tìm lại ngày tháng dấu yêu ngày xưa
Tìm một thời đã ghi dấu bao mộng mơ
Tìm một hạnh phúc chưa có bao giờ
Tìm lại rực rỡ năm tháng tuổi thơ

GTS, tại đây chúng ta gặp gỡ, quen biết, cùng nhau học tập, cùng nhau xây dựng ước mơ của bản thân. Chúng ta loay hoay với bao bộn bề cuộc sống, theo vòng xoay cuộc đời mà thời gian dần trôi. Và rồi hôm nay, khi ta cùng trở về ngôi trường GTS, tìm lại những ngày tháng dấu yêu ngày đó, tìm một thời ghi dấu bao mộng mơ …
Bạn, còn nhớ không?
—————–
Nguồn:
– Tác giả: sinh viên Nguyễn Huỳnh Thuý Điệp, lớp CN15A, chuyên ngành Công nghệ thông tin, khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.
– Nhân vật đóng cùng trong clip: sinh viên Nguyễn Thành Lộc, lớp HH16A, chuyên ngành Điều khiển tàu biển, khoa Hàng hải, trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *