Hôm 12/11/2019, xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người chủ yếu là lớn tuổi mặc sắc phục công an căng băng rôn đòi đất, đòi nhà ở Hà Nội.

Đoạn clip dài 3 phút được chỉnh sửa kỹ càng, đoạn đầu là ảnh Đơn giải quyết tố cáo năm 2015 của Công an thành phố Hà Nội và đoạn sau là cảnh căng băng rôn biểu tình.

Các bạn nghĩ sao?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

42 thoughts on “Hà Nội: Nhiều người mặc sắc phục công an căng băng rôn đòi đất, đòi nhà”

 1. Nói chung là : họ cũng chỉ là công cu của một cổ máy mà thôi , họ cũng có gia đinh vợ con, cũng cần đến cơm ăn áo mặc .. Giờ chắc họ đã thấu ( thế nào là nỗi khổ của dân Oan ) . Đây LÀCái Kết Quả Của Cái Gọi LÀ CS chủ nghĩa sao ??!!

 2. Người ta nói ăn miếng trã miếng……..Ca quân. đâu xuống dep. đám phãn đông. nầy đi…..

 3. Bon may dung gi muu tinh loi it tranh gianh chen com lam kho dat viet nua , biet bao nhieu chien si dung mang xuong mau moi co dat viet hom nay . bon bac ki ha noi bon may muon phan dong tu lo tu su nguoi mien nam bon tao rat yeu dat nuoc que huong cua minh

 4. Đám côn an nhà nước này…" BỊ KẺ XẤU XÚI GIỤC " , CÓ BÀN TAY CỦA…" PHẢN ĐỘNG " LÔI KÉO , nhà nước băng đảng chỉ… MƯỢN ĐỞ MỘT…MỚ ĐẤT CHIA CHÁC…" LÀM KINH TẾ…GIA ĐÌNH " THÔI MÀ BÀY ĐẶT…BIỂU TÌNH NÀY NỌ , đúng là…" phản động " …( ?! )

 5. Bây giờ mới được nếm cái cảm giác của những người dân oan. Cứ từ từ mà nhâm nhi Nỗi Đau nhé cho dù có đắng có chat nhưng sẽ no bụng thức tỉnh.

 6. Haha các chú chơi kỳ người dân xuống đường thì các chú đánh đập rồi nói để đảng và nhà nước lo.giờ các chú thấy ĐẢNG và NHÀ NƯỚC kg Lo được các chú biểu tình một mình không cho dân theo cùng chơi kỳ

 7. Người dân mất tất cả đâm ra liều mạng , dân oan ơi coi chừng bị gắn tội mạo danh công an rồi bị bắt hết đó nha

 8. Ung ho các anh. Các anh bv nhan dan, quyen loi cac anh bi mat đoi là tat yeu. Hinh anh các anh mai đep trong long nhan dan

 9. cướp bóc lột hết của dân rồi đói thì quay lại ăn thịt đồng loại. ê chắc lại nhận 300k của việt tân đi biểu tình đấy hả

 10. Bai hoc cua ho cho minh la ..O lay cai kim soi chi cua dan…Nen chung cuop het chi de lai cai kim va soi chi thoi..Thi ra bon nay la ca a thi cuop luon..

 11. co che cong khai,minh bach,dan chu dau roi .that trang gia he thong ji.dang dau roi,ai chiu chach nhiem day .dung noi la ko co ai nhe

 12. CỘNG SẢN CƯỚP TỪ 1975 RỒI .ĐÂU PHẢI TỚI BEEY GIỜ .MÀ THẬT RA ,ĐÁM NGƯỜI NÀY BỊ THẾ LÀ NHẸ LẮM.CHUYỆN CƯỚP BÓC CÓ TỪ LÂU .VÀ KHÔNG CÓ ĐIỂM DỪNG ,CHỈ TỚI KHI CỘNG SẢN SỤP ĐỔ.

 13. Đây không phải công an nhé. Và là công an càng không được bỏ vị trí công tác chứ đừng nói là đi biểu tình. Quy định ngành có ghi rõ.

 14. Bọn chúng đang làm trò hề cho thiên hạ cười , ăn chia không điều nên đấu tố nhau….. Khố nạn thật.

 15. Chinh bon con do cong an nay ngay truoc cuop dat cua minh bay gio lai den bon con do cong an khac cuop dat cua chung no dung la ong troi co mat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *