di bat ech dong cau ech dong bay ech dong Catch Frog By Hand trap frog the gioi dong vat hoang da cam cau ech dong mien tay con ech canh dong lua ech dong nuong ech dong an gi con ech lon nhat the gioi con ech dong to nhat the gioi con ech dong nang nhat the gioi bat ech o rung amazon

Xin chào tất cả các bạn tôi là đi rừng và làm rẫy sau nhiều ngày núp gió tránh bão hôm nay tôi đã trở lại và lợi hại hơn xưa . hôm nay 1 ngày trời nắng ráo rất rốt để rong chơi đi phượt đó đây khám phá thế giới bên ngoài . Đây đúng là 1 ngày tuyệt với để đi ra cánh đồng ruộng lúa bao la bắt ngát . ôi thần linh ơi thật không thể tin được không khí nơi đây thật là mắt mẻ và trong lành làm sao đúng là 1 nơi tuyệt với để trải nghiệm và thử thách tìm kiếm động vật dân dã mang về nhà chế biến mồi nhậu dân dã đậm chết thôn quê miền tây làng quê cho đỡ buồn.
Ngày của nhật của em chẳng biết làm gì nên đã mang hết đồ nghề máy móc hiện đại và tối tân nhất của mình đi ra cách đồng làm clip săn bắt và nấu nướng ăn chơi cho đỡ buồn .
Chẳng cần phải làm bẫy cá hay ếch chẳng cần phải đi cắm câu ngoài ruộng nơi đây vùng đất còn rất nhiều động vật cua đồng thèm là đi ra ngoài ruộng tìm kiếm và bắt thôi . Ếch đồng trên những cánh đồng này thì nhiều vô kể nó thường đào hang và ẩn nấp trong các bờ đê bờ ruộng .
Hôm nay xem đi ra ruộng chẳng thấy 1 bóng người vào gấc trưa chắc mọi người đã đi vào nhà nghỉ ngơi hết ngồi chỉ còn mấy con bò đang ngặm cỏ non ngoài cách đồng . mầy ngày trước em có thấy nấy cô gái xinh tươi ra đây mò cua hom nay sao chẳng còn thấy ai chỉ 1 mình tôi lang thang nơi đây.
Tôi đã bắt được 3 con ếch to khủng lồ to chà bá lửa đại hiệp luôn ,1 con ốc bưu vàng to khủng khiếp hốt luôn 1 bầy cá lòng tong mang về hấp xúc bánh tráng luôn không bỏ qua 1 thứ gì hết .
Video thích hợp cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em video rong chơi và săn bắt nấu nướng đậm chết dân dã xem cả 100 lần cả 1000 lần vẫn không thấy chán video có nội dụng rất tuyệt với không chê vào đâu được ai không xem cơi như đã phí cuộc đời nên choi thủ 1 lần trong đời.

Smart Girl Make Fish Trap Using PVC And Plastic Bottle To Catch A Lot of Fish catch fish by hand Primitive wonderful girl Catch fish Using plastic Pipe trap – How to catch fish traditional style

Sơ lược về ếch đồng theo Wiki
Ếch đồng danh pháp hai phần: Hoplobatrachus rugulosus là một loài ếch trong họ Ranidae. Nó được tìm thấy ở Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Lào, Ma Cao, Malaysia, Myanma, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam. Các môi trường sống tự nhiên của chúng là đầm nước ngọt, đầm nước ngọt có nước theo mùa, đất canh tác, vùng đồng cỏ, vườn nông thôn, các vùng đô thị, ao, ao nuôi trồng thủy sản, hố lộ thiên, đất có tưới tiêu, đất nông nghiệp có lụt theo mùa, và kênh đào và mương rãnh.
Động vật lưỡng cư (danh pháp khoa học: Amphibia) là một lớp động vật có xương sống máu lạnh. Tất cả các loài lưỡng cư hiện đại đều là phân nhánh Lissamphibia của nhóm lớn Amphibia này. Động vật lưỡng cư phải trải qua quá trình biến thái từ ấu trùng sống dưới nước tới dạng trưởng thành có phổi thở không khí, mặc dù vài loài đã phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau để bảo vệ hoặc bỏ qua giai đoạn ấu trùng ở trong nước dễ gặp nguy hiểm. Da được dùng như cơ quan hô hấp phụ, một số loài kỳ giông và ếch thiếu phổi phụ thuộc hoàn toàn vào da. Động vật lưỡng cư có hình dáng giống bò sát, nhưng bò sát, cùng với chim và động vật có vú, là các loài động vật có màng ối và không cần có nước để sinh sản. Trong những thập kỷ gần đây, đã có sự suy giảm số lượng của nhiều loài lưỡng cư trên toàn cầu.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

31 thoughts on “Hành Trình Đi Bắt Ếch Đồng Ngoài Ruộng Lúa | Amazing Boy Catch Frog By Hand .Thế Giới Động Vật”

  1. Ah ơ đâu mà nhiều đồ ăn rể sốg vậy…nhữg nghề đồ ruôg sông suối là sở trườg của em

  2. Wow em thich xem kenh cua anh lam . Em ung ho anh het minh 😙😚😁😁😁😁😁😁😁😁😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *