Hãy học ngay Video marketing cùng với Trần Xuân Bình I Tạ Đăng Vũ

Chào các bạn, video này không phải để marketing, k phải để bán hàng, mà là video mình muốn gửi lời biết ơn đến anh Trần Xuân Bình, người đã huấn luyện mình trong suốt 25 ngày vừa qua để hoàn thành những video marketing đầu tiên trong cuộc đời.

Mình là Vũ, hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, đã từ lâu mình mong muốn có 1 kênh YT để chia sẻ về những điều mà mình biết cũng như để quảng bá sản phẩm dịch vụ mà mình đang kinh donh. mình biết đến anh Bình thông qua lớp học sss10 của thầy Phạm Thành Long, mình rất ấn tượng về những buổi livestream. Những buổi chia sẻ vô cùng năng lượng và cảm xúc, có cảm giác như tất cả những gì anh có anh đều chia sẻ ra hết. Và trong 1 buổi livestrea của anh mình đã bị thuyết phục về những giá trị anh trao k ngần ngại tham gia và TEAM TRẦN XU N BÌNH rồi tiếp tục học Video maketing cùng anh với mong muốn có thể trở thành một người tự tin nói chuyện, làm video trước ống kính.

Tại sao mình lại chọn học video mkt với anh Trần Xuân Bình!
Và đúng như vậy mình đã học được cách để có thể làm 1 video mkt hoàn chỉnh với những tiêu đề, từ khóa , thumnail, cách seo video lên top, cách để nói chuyện trong video..

Cuộc sống thay đổi khá nhiều. một ngay mình thường dành ra 4 đến 5 tiếng để làm 1 video, thời gian đầu là 9 10 tiếng và mình cảm thấy mình đc bận rộn hơn thay vì có qá nhiều thời gian rảnh nhưu trc. và thói quen làm video này mình sẽ duy trì nó đến khi k còn sức nữa thị thôi. Hiện tại mới làm 26 video mình cảm thấy vẫn còn quá nhiều điểm yếu kém cần phải hoàn thiện thật nhiều hơn nữa, mình vẫn thường bảo làm 500 video thì mới thực sự là tốt được. Cảm ơn anh Bình đã cho mình một nền móng cơ bản để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh

Bạn đã học được điều gì ?
Bạn đã thay đổi điều gì trong cuộc sống, trong con người và đặc biệt trong thói quen, hành vi của bạn
Chương trình này có ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời bạn
Chương trình này có ý nghĩa đối với bạn như thế nào.

Hãy đăng kí ngay từ bây giờ và đừng quên chia sẻ cho những ng bạn của mình!
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để theo dõi video mới nhất
——————————————-
Liên hệ:
Facebook:
Gmail: ta.dang.vu@gmail.com
#youtubecoaching #Tran_Xuan_Binh #TaDangVu
————————————————–
TAG: Cách làm video marketing,Chiến lược video marketing,Content video marketing,Các loại video marketing,Học Video Marketing,Tầm quan trọng của video marketing,Lợi ích của video marketing,Video marketing là gì,Bất lợi của quảng cáo,Lợi ích của quảng cáo đối với người tiêu dùng,Các loại hình video,Video quảng bá thương hiệu,Video giới thiệu công ty ấn tượng,Brand video là gì,Mẫu video quảng cáo Facebook,Xu hướng video marketing 2019,Khóa học Digital Marketing tool,Học Marketing buổi tối,Khóa học Digital Marketing chuyên sâu,Học Google Ads Vinalink,Khóa học marketing online cơ bản,3C Content Marketing,What is viral video,Viral video la gì,Cách làm viral video,Viral video marketing,Viral Marketing là gì,Tvc la gì,Cach lam video marketing,Loi ich cua video marketing,Cac loai video marketing,Content video marketing,Chien luoc video marketing,Phan mem lam video marketing,Hieu qua cua video marketing,Video marketing la gi,

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

8 thoughts on “Hãy học ngay Video marketing cùng với Trần Xuân Bình I Tạ Đăng Vũ”

  1. Nếu bạn thấy Video này hữu ích thì hãy đăng kí kênh để ngay khi mình phát Video mới nhất bạn sẽ là người đầu tiên nhận được thông tin.

    https://www.youtube.com/channel/UClHqCQpSSNILpfc0atGLwjQ?view_as=subscriber&pbjreload=101/Subcomfirmation=1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *