#Coronavirus #nCoV #Covid19 #khautrang #HengsanVietnam #face_masks #hướng_dẫn_cách_đeo_khẩu_trang# hỗ trợ người vô gia cư covid -19,# ATM _Gạo#phatgaomienphi

Chương trình “Hạt gạo yêu thương” của Hengsan Viet nam

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam ngày 17/3/2020, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, đồng bào ta ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID -19.
Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người Chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam.
Nối tiếp các chương trình thiện nguyện đã được Công ty Hengsan Việt nam thực hiện trong nhiều năm trước. Ngày 15/3/2020, Ban lãnh đạo Công ty và toàn bộ Cán bộ Công nhân viên đã không quản ngại khó khăn, cùng chung tay thu mua được hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế để có thể tổ chức sự kiện phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội và Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Tiếp đến, vào ngày 7/04/2020, Cty Hengsan Việt Nam tiếp tục trao tặng trang thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt, máy khử trùng, khẩu trang y tế, lương thực thực phẩm cho Lữ đoàn 241 Phòng Không – Không Quân , Xã Quỳnh Lưu, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình, là nơi các Chiến sĩ không quản ngại nguy hiểm, phải chịu rất nhiều thiếu thốn, khó khăn vất vả, đang ngày đêm nỗ lực thực hiện công tác cách ly phòng chống Covid 19.
Ảnh trao quà Quân đội ….,

Đại dịch do Covid 19, không những gây ra số ca nhiễm, nguy cơ tử vong không ngừng tăng cao, bên cạnh đó Covid 19 còn trực tiếp tàn phá nền kinh tế Thế giới và Việt Nam Chúng ta, ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất đến tầng lớp người lao động nghèo, thu nhập thấp. Với tinh thần “ lá lành đùm lá rách” là truyền thống và đạo lý tốt đẹp hàng ngàn đời của dân tộc Việt Nam, nối tiếp tinh thần ấy, ban lãnh đạo Hengsan Việt Nam và người lao động trong Công ty đã tham gia trực tiếp phát lương thực, thực phẩm cho người Vô gia cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Nhằm lan tỏa tinh thần thiện nguyện trong cộng đồng, Hengsan Việt nam đã cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh chung tay cung cấp gạo để duy trì các cây ATM – Gạo, mang đến những hạt gạo ấm tình người cấp phát cho những cảnh đời nghèo khó trong thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid.

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH CORONA!!!

▶️ Subscribe channel HENGSAN VIETNAM:
▶️Like Fanpage HENGSAN VIETNAM:

▶️Like Facebook HENGSAN VIETNAM:

—————————————
HENGSAN VIETNAM #KHẨU TRANG MIỄN PHÍ PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA #nCoV
—————————————
©️ Bản quyền thuộc về HENGSAN VIETNAM
©️ Copyright by HENGSAN VIETNAM. DO NOT REUP!
—————————————
Các dòng sản phẩm của HENGSAN:

Hengsan Việt Nam là đơn vị tiên phong trong ứng dụng các phương pháp bảo quản tiên tiến để giữ thực thẩm luôn tươi ngon, an toàn và thân thiện với môi trường. Chiến lược xuyên suốt của Hengsan Group tập trung phát triển chuyên sâu các nhóm sản phẩm:

☞ Nhóm sản phẩm hút ẩm – #SanDry®
Silica gel (trắng, xanh, cam), Clay (đất sét hút ẩm),…
Super Clay Dessicant (Siêu khoáng hút ẩm), chất hút ẩm rây phân tử, than hoạt tính,…

☞ Nhóm sản phẩm hút Oxy – SanDry®
Gói hút oxy chống dầu, gói hút oxy chịu nhiệt độ thấp,…
Gói hút oxy hữu cơ, gói hút oxy đa chức năng,…

☞ Nhóm sản phẩm hút khí – #Super_Fresh®
Gói hút khí Ethylene, gói hút khí Gaz (CO¬2, CO), gói khuyếch tán cồn,….

☞ Nhóm sản phẩm hút từ tính, hút khử khí độc, ô nhiễm – #Super_Cleen®, Super Fresh®
Gói hút hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs), gói hút khử formaldehyde…
Sản phẩm hút mùi, làm sạch không khí (Siêu hút khử mùi, Siêu khử khuẩn),…
———————————————————————————–
©️ Bản quyền thuộc về HENGSAN VIETNAM
©️ Copyright by HENGSAN VIETNAM. DO NOT REUP!
————————————————————————————

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

3 thoughts on “[HENGSAN VIETNAM] – Chương Trình Thiện Nguyện – ATM GẠO – Hạt Gạo Yêu Thương#VIRUS#CORONA #nCoV”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *