Kính thưa Các Bạn

Vô Danh Channel là Tiếng nói của người dân đen, tầng lớp thấp cổ bé họng
góc nhìn của một lão già, ” tiều phu đốn củi “ đợi thời cơ”
Góp chút sức mọn cho anh em nơi tuyến đầu
Xác định chiến tuyến là: TỰ DO ,DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN

Được sự thương mến, động viên từ các bạn đã giúp Vô Danh Channel có chổ đứng trong – Cộng đồng bình dân youtub
Chính Các Bạn đã làm nên VÔ DANH CHANNEL
Chính các bạn đã hun đút trong vô danh tinh thần và nghị lực
Góp một bàn tay giơ cao, như trong Đại Hội Bô Lão – DIÊN HỒNG
Lời không cạn ý
Xin các bạn nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của vô danh
Cũng xin các bạn lượng thứ cho những thiếu sót không tránh khỏi
Tri ân thật nhiều Các Bạn thân mến của vô danh

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

20 thoughts on “Hiện Tình Đất Nước: Ngày 05/11/2020.AI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG…”

 1. @2:am Wednesday morning president Trump received news from many states leaders that the President Trump election had reached over 270 college votes. Right after President Trump has the list of his wins his re-election and made announced to the public. But in that same Wednesday later morning., Democrat demanded for recounting and, it’s dragging on till probably next week. And as you know there are lots fraud votes sending in by mail after 11/3/2020. 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸♥️🇺🇸🇺🇸🇺🇸

 2. Tôi cũng như anh Vô Danh, chúng ta không phải là công dân của Mỹ, nhưng nếu sự việc nầy không giải quyết để Tổng Thống Donald Trump tái thắng cử thì nước Mỹ sẽ tụt hậu và là nỗi nhục của người Mỹ đối với thế giới. Rồi đây cả thế giới sẽ suy sụp trong mọi phương diện, nhất là cho giới trẻ sẽ không thấy gì sáng sủa cho tương lai, vì sao? Đảng dân chủ Mỹ sẽ cộng tác với tàu cộng để tác hại xã hội.Nhưng trong tôi vẫn lạc quan,vì tôi nghĩ Joe Biden sẽ không bao giờ làm được Tổng Thống Mỹ đâu dù đàng sau Ông ta là cả một thế lực ngầm và đệ tứ quyền. Mong sớm gặp anh để đi dạo phố SAIGON tìm lại hình ảnh xưa mà mình đã mất 45 năm qua. Rất mong lắm thay vì số 45 là số định mệnh phải không anh?

 3. Nếu Joe Baden thắng cử TT Mỷ, Việt Nam sẽ nhanh chóng đốt giai đoạn để trở thành một tỉnh của Tr Quốc. Nếu Trump tái đắc cử TT Mỷ, Không Quân VN sẽ lén lút nguỵ trang cờ đỏ 5 ngôi sao để TẬP KÍCH các chiến hạm của Hoa Kỳ trên biển Đông. Đàng nào thì VN cũng là CHƯ HẦU GẮN BÓ với Tr Quốc để duy trì ĐẢNG TRỊ.

 4. Cảm ơn chú Vô Danh , những gì chú nói chính xác không sai , cầu mong cho tổng thống Trump thắng cử , họ gian lận gì cũng không qua lưới trời .Mến chúc sức khoẻ , niềm vui đến với chú mỗi ngày đưa tin 🙏🙏🙏👏❤️🌹

 5. Cảm ơn anh .Bài bình luận của anh rất hay và đầy đủ ở mọi nơi nhất là hiện tình đất nước ta quá đau lòng.

 6. Dân túng thiếu mỗi người dân nợ công … vô tận
  Quan lãnh đạo đảng thiệt ngon đến đâu thế giới chung cùng rất siêng chăm chỉ giúp người đảng ta , cộng , cộng, cộng , cộng hưởng từ đó thấy ra , đảng ta ông chủ thế gian muôn loài.Bao nhiêu thù địch chửi nhiều, đảng quan giàu có vương xa nước ngoài… TT Trump nhìn thấy rồi…….

 7. Nước Anh kêu gọi loại trừ lãnh đạo tập cận Hitler được hơn tỉ người ủng hộ
  Ông trump đắc cử kỳ hai , tàu chệc phải giao tập Hitler hoặc Hitler tập tự sát.

 8. ❤❤❤❤🌹🌹🌹🌹…..THANCHAOADANH…..!!!!CAU XIN TT TRUMP TIEU DIET LU MA QUY . LU THU VAT NAY KO THE LANH DAO USA VA THE FIOI.. !!!

 9. Khong nan long chung ta hay cau nguyen de xin Chua pha tan moi am muu gian lan phieu cua phe dan chu . Moi thu doan xau xa cua bon ho phai bi phoi bay . Biden va dang dan chu gian ac se phai thua cuoc nhuc nha . Cau xin Chua phu tro tt Trump va ban binh an cho Ngai cho toi gio chinh thuc nhan tin chien thang 2020 – 2024 . Ta on Chua Amen .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *