Học Facebook Marketing – #5: Cách chọn tên FanPage Facebook

Lưu ý: Đây là bài giảng số 5 trong số tổng 64 bài giảng về Facebook Marketing của giảng viên Hồ Ngọc Cương. Để xem trọn bộ video, bạn xem tiếp tại đây:

Nếu bạn muốn mua trọn bộ khóa học này, hãy sử dụng mã giảm giá “daennguyen” để được giảm tối thiểu 40% học phí trên mỗi khóa học tại Unica nhé, chúc các bạn học tập vui vẻ!

Giới thiệu về Facebook Marketing

Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000.000 người tại Việt Nam và ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn những cơ hội nếu biết tận dụng này?

Facebook Marketing – khó mà dễ. Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

Giới thiệu về giảng viên: Hồ Ngọc Cương

Giảng viên đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing và trên 4 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực Facebook Marketing.

Hiện tại, anh đang là Admin nhóm Học quảng cáo facebook online – chia sẻ kiến thức liên tục cho hơn 50.000 thành viên.

Được đánh giá là 1 trong những Chuyên gia Facebook Marketing với phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình nhất để các học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế làm việc.

Giới thiệu về khóa học: Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

Hiểu rõ bản chất quảng cáo facebook
Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook hiệu quả
Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook
Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao
Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao
Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

5 thoughts on “Học Facebook Marketing – #5: Cách chọn tên FanPage Facebook”

  1. quý khách không nên tự tiện thay tên trang FANPAGE theo phương pháp bình thường, vừa k hiệu quả, mà có thể bị chặn. Chỗ mình sẽ xử lý hiệu quả nhất cho các bạn:      Call or Zalo (+84)918335791

  2. quý khách không nên tự tiện thay tên trang FANPAGE theo phương pháp bình thường, vừa k hiệu quả, mà có thể bị chặn. Chỗ mình sẽ xử lý hiệu quả nhất cho các bạn:     Call or Zalo (+84)918335791

  3. tớ nhận làm dịch vụ thay tên mọi loại trang PAGE, bao gồm Trang page không đc phê duyệt, sau khi làm xong mới bank, nhắn tin Chỗ mình nhanh ạ:   Call or Zalo 096 2485 791

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *