Học gì để bắt đầu Kinh doanh Thời trang ? Có lẽ đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra trước khi bước chân vào con đường kinh doanh thời trang. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người những khoá học, nơi học, cách học của mình trên con đường mình làm thời trang này.

Tuy nhiên, do mình không được đào tạo bài bản như các bạn học thời trang trong trường đại học hay đi du học, mình tự học tất cả những kiến thức về kinh doanh và thời trang nên tất cả kinh nghiệm trong video đều chỉ là trải nghiệm cá nhân và là con đường mình lựa chọn theo mục đích và nhu cầu của riêng mình. Do vậy, video chỉ mang tính chất tham khảo cho mọi người. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích 1 phần nào đó cho những bạn đang muốn đi theo con đường Kinh doanh Thời trang.

Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Và đừng quên nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể gặp lại nhau hàng tuần ^^

Tham gia Group chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thời trang:

Có thể bạn sẽ quan tâm các chủ đề này:
– Series “1001 chuyện kể khởi nghiệp” :
– Cách mix phối đồ:

Cùng đến với thế giới của mình tại những nơi này:

Instagram: @fromsue_

Facebook: Mai Mai Ngọc Nguyễn

Fanpage FB: From Sue

Tiktok: fromsue

My Business: Caffeine Studio

BUSINESS INQUIRIES: from.utsue@gmail.com

Thanks for watching!
From Sue with love.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

20 thoughts on “Học gì để bắt đầu Kinh doanh Thời trang? | 1001 chuyện kể khởi nghiệp | From Sue”

 1. Sue ơi, bạn có thể nói về việc làm sao có những kinh nghiệm để chuẩn bị cho 1 bộ lookbook đẹp, chụp hình mẫu, cách thuê và làm việc vs ekip chụp, make up, chi phí sao cho sản phẩm hình ảnh tốt.

 2. Chị Sue ơi, chị có thể giới thiệu các đầu sách có ích cho một người đang tìm hiểu mà chưa từng thử kinh doanh ko ạ?

 3. em chào Chị
  Em có ý tưởng này muốn gửi đến chị : cỡ 1 hay 2 tuần chị làm video cập nhập tin tức thời trang , trong nước và ngoài nước
  các sự kiện và xu hướng đang và sẽ diễn cũng như câu chuyện về thời trang và (caffeine-studio) là một phần của nó
  vừa kể về thời trang cũng như cho mọi người biết đến nhãn hiệu và sản phẩm của chị

 4. C chia sẻ có tâm quá . Em cảm ơn chị và rất mong chị chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm hoặc có thể mời thêm các ac dày dặn kinh nghiệm cùng lên sóng để bọn em tiếp thu ạ ❤️❤️❤️

 5. em đang mông lung nhưng gặp được video của chị . Cám ơn chị rất nhiều về các chia sẻ hữu ích

 6. Nghe Sue chia sẻ cảm giác như có nói mấy tiếng mình vẫn có thể tập trung nghe hăng say đc ý. Cảm ơn Sue nhìu nhé! Nhìn chồng sách với các khoá học của em mà nể thực sự, với công việc kinh doanh bận rộn thế thì Sue sắp xếp thời gian như nào để có thể nghỉ ngơi với nghiền đống sách đó vậy?

 7. C ơi em muốn trở thành style lít thì em cần học gì mua sách gì để nâng cao thẩm mĩ và phối đồ ai

 8. Cảm ơn những chia sẻ của chị.
  Theo em nghĩ thì chuyện hỏi nên học những gì để trả lời được thì khó và không thể đúng với nhiều người. Tốt nhất vẫn là nên tự làm để nhận ra mình thiếu gì và học, học trước sẽ dễ bị kiểu áp dụng máy móc, những điều các khoá học dạy thường là áp dụng cho doanh nghiệp lớn hay có cơ cấu bộ máy chuyên biệt rồi.
  Nếu hợp lý thì chị có thể làm video phân tích kĩ về việc kinh doanh lâu dài một dạng sản phẩm mình thật sự thích và có đam mê hay là kinh doanh lướt sóng những gì đang là trend, một thời gian thì thay đổi.

 9. Học nhiều như vậy chắc phải tốn thời gian tiền bạc và công sức lắm chị nhỉ, nếu không tiếp thu được chắc là lãng phí lắm. Thật sự muốn thành công như chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *