Video với chủ đề xoay quanh việc Học thiết kế thời trang: từ việc lựa chọn trường học, chương trình trong khi học, học phí… và những câu chuyện thú vị xung quanh chuyện học thiết kế thời trang. Đây là chủ đề rất nhiều bạn quan tâm và hỏi mình rồi nhưng đến hôm nay mình mới mời được vị khách mời đặc biệt – chị Dương Nguyễn – founder của thương hiệu Maki và Maki Bridal tới chia sẻ những gì chân thực, những trải nghiệm thực tế nhất.

Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Và đừng quên nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể gặp lại nhau hàng tuần ^^

Tham gia Group chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thời trang:

Có thể bạn sẽ quan tâm các chủ đề này:
– Series “1001 chuyện kể khởi nghiệp” :
– Cách mix phối đồ:

Cùng đến với thế giới của mình tại những nơi này:

Instagram: @fromsue_

Facebook: Mai Mai Ngọc Nguyễn

Fanpage FB: From Sue

Tiktok: fromsue

My Business: Caffeine Studio

BUSINESS INQUIRIES: from.utsue@gmail.com

Thanks for watching!
From Sue with love.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

17 thoughts on “Học thiết kế thời trang nên hay không ? Hết bao nhiêu tiền ? | Chuyện nghề thời trang | From Sue”

  1. Hiện e là sv kì 2 của lcdf. Bản thân e chưa trải qua việc học trường đh công nên e luôn mặc định sv thời trang nào cũng sẽ có khối lượng công việc giống mình. Sau khi nghe chị chia sẻ e cảm thấy rất thú vị, ngạc nhiên và có thêm động lực để tiếp tục làm tốt việc học của mình!

  2. em muốn hỏi nếu như ko mở shop mà vẽ thời trang tô màu rồi làm theo nhóm người ta tới rồi coi mẫu mua có ko ạ

  3. Hay quá chị ơi, cho em xin link facebook chị khách mời dc ko ạ? Em muốn theo dõi chị, thích phong cách và cách nói chuyện của chị ấy quá

  4. Nếu như chưa đủ kinh phí để mở cửa hàng thì 1 sinh viên ngành thời trang có những công việc gì để kiếm sống bằng đam mê ạ?

  5. kinh phí học là vấn đề mà em gặp fải,em mới tốt nghiệp cấp3 tạm thời thì em nghỉ 1năm chx xuống học tiếp đc, cám ơn video của chị đã giúp em hiểu hơn về nghành mà em thực sự rất thích,cho em hỏi là trường quốc tế đó có ở khu vực miền nam ko ạk?

  6. Hay quá!!!!! Mình muốn biết thêm các học liệu, sách học thuật mà học viện thiết kế thời trang London dạy chị Dương có thể chia sẻ không ạ?
    Ps: cơ duyên nào Sue có thể quen nhiều nhân vật hay ho đến vậy trong làng thời trang thế?
    Cảm ơn Sue và chị Dương!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *