Đây là khoá học online siêu chất, siêu dễ hiểu của mình “Lộ trình rõ ràng, tăng điểm qua từng tuần!”. Có full bộ bài giải đề PART 7 ets 2020 luôn nha!

Link:

——————————-
Follow us on:
# Facebook:
# Website:
# Download sách tự học:
# FB Ngọc:
(Mọi vấn đề liên quan đến khoá học, bạn inbox page TOEIC 989 nha. Mình không nói chuyện công việc trên FB cá nhân, bạn có thể add friend mình để làm bạn nhé :D)

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

37 thoughts on “Học TOEIC online I Giải đề chi tiết ETS 2020 TEST 5 I ETS 1000 VOL.2”

 1. Nếu bạn đang muốn luyện điểm trong khoảng 550 – 750, tham khoả khoá online cực chất của mình tại english989.com/hoc-toeic-online/. Khoá học hứa hẹn sẽ dập bạn lên bờ xuống ruộng 😀

 2. Dạ chị ơi, em thấy thích những bài sửa của chị lắm vì chị giải kỹ và có thêm ví dụ từ đồng nghĩa. Nhưng em mong một điều là, nếu chị có thêm thời gian rồi chị chữa thêm part 6 và 7 cộng với âm thanh video to lên một xíu nữa thì tuyệt ạ! Em cảm ơn.

 3. chị cho em xin kinh nghiệm làm nhanh part 7 được không ạ
  em có vốn từ vựng tốt nhưng ko thể làm kịp thời gian được

 4. Cảm ơn chị vì những gì chị đã dạy. Qua những video giải đề của chị em thấy rõ việc mình đã cải thiện từng ngày.

 5. Thanks chị soooo muchhhhh. Thật sự bài giải của chị cực kì thuyết phục em. E là du học sinh bên Hàn, e có cơ hội sờ tận tay vào quyển ets và hacker. E có tự làm đề và đọc key để hiểu đáp án nhưng thật sự ko thuyết phục. NHƯNG kênh của chị đã có thể thuyết phục đc e. Anyway cảm ơn chị nhiều vì các video rất chi tiết

 6. Mình được 850 toeic 2 năm trước mà xem clip của bạn thấy học được rất nhiều. Vẫn quyết định đăng ký khoá 550-750 online của bạn vì thấy mỗi part 5 đã học được rất là nhiều. Hai ngày liên tiếp mình đã cày hết ets 2019 và 2020 part 5 trên YouTube của bạn. Mong bạn sớm rep tin nhắn mình gửi page nhé!

 7. Những kiến thức chị mang lại cho em trong video giải đề của chị giúp em rất nhiều. Mong chị làm tiếp Test 7,8,9,10 của ETS 2020 ạ. Em cảm ơn chị nhiều lắm.

 8. thi xong rồi nhưng vẫn vô học vì thấy không học được ở đâu nhiều như kênh này, cảm ơn cô giáo thiệt nhiều <3!

 9. bạn cho mình hỏi thỉ toeic ở các trường đại học đề có giống như ở iig ko, với bằng nó cấp có tương đương ko ạ,, VD: thi ở bk, hay ddh luật

 10. Mong chờ những review và chia sẻ của chị về đề thi ạ, mà không biết kịp trước lúc e thi hem hahha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *