►Cùng Lady Drama Đón Xem Phim Kiếm Hiệp Hay 2019
►Tên phim: Đắc Kỷ Trụ Vương
►Nhân Vật : Khương Tử Nha,Thần Công Báo,Đắc Kỷ,Trụ Vương,Na Tra,Dương Tiễn,Lôi Chấn Tử,Nữ Oa Nương Nương,Nguyên Thủy Thiên Tôn,Thông Thiên Giáo Chủ,Hồng Quân Lão Tổ,Xiển Giáo,Triệt Giáo,Nam Cực Tiên Ông…
►Nội Dung Clip :Hồng Quân Lão Tổ Người Đứng Đầu Vạn Vật Chém Gió Về Sức Mạnh Của Mình
#LadyDrama #ĐắcKỷTrụVương #PhimCổTrang

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

33 thoughts on “Hồng Quân Lão Tổ Người Đứng Đầu Vạn Vật Chém Gió Về Sức Mạnh Của Mình | Lady Drama”

 1. Trước giờ xem clip ad đều thấy bình thường, nhưng clip này tôi thấy không thích. Hồng Quân lão tổ sức mạnh thế nào thì trong Phong thần diễn nghĩa người đọc có thể biết được. Nghĩ sao lại nói chém gió. Rõ là bất kính với thần thánh.

 2. Ad ns sai r, Hồng Quân ko hề nổ. Ông là ng có đạo hạnh cao nhất trong tất cả các vị thần thánh, đc sinh ra từ khí hồng mông, đã tồn tại trc khi vật chất, tinh thần xuất hiện. 3 ng học trò của ông đã là chí cao trong tam giới thì ông mạnh ra s. Trong nguyên tác, sau khi vạn tiên trận bị phá, thông thiên có ý bày thủy hỏa địa phong trận nhầm tạo lập lại tam giới uy lực vô biên mà phải xin ý kiến của Hồng Quân mà ko đc ông cho phép. Trong phim có ns Nguyên thủy thiên tôn xuất hiện trc trời đất z ông là sư phụ thì xuất hiện khi nào. z theo ad, Hồng Quân có nổ ko. Ông đã hạ thấp bản thân đúng hơn

 3. @@ MỜI CÁC TIÊN HỮU VÀO HỘI BÀN ĐÀO ĐỂ ĐÀM ĐẠO TRUYỆN CỔ TRANG HỒNG HOANG HOA NGỮ @@

  1A** : Vào thời kỳ hồng hoang khi thiên địa chưa được khai sáng..chỉ là một khối hỗn độn.. thì xuất hiện Bàn cổ..sau khi Bàn cổ khai thiên lập địa .. Bàn cổ chết đi thì thể xác và nguyên thần hóa thành nhiều tinh linh căn nguyên trong trời đất..khi thiên địa được hình thành thì cũng hứng chịu những kiếp nạn đó là  ( tứ đại lượng kiếp )..
  1 : long hán sơ kiếp..( long + lân + phượng )
  2 : yêu vu đại kiếp.. ( vu tộc và yêu tộc )
  3 : phong thần chi kiếp.. ( xiển + triệt + đạo )
  4 : tây du thiên kiếp.. ( phật giáo )

  2B** : Lúc này xuất hiện hồng quân lão tổ..do khí hồng mông sinh ra..(( đối đầu với hồng quân là Ma tổ la hầu một người đầy thực lực và mưu mô..Ma tổ vì muốn chứng đạo nên đã bày mưu tạo nên trận đồ sát long hán sơ kiếp..))..Sau khi hồng quân thành thánh nhân ông lập đàn tràng ở tử tiêu cung tầng trời thứ 33 giảng đạo và thu đồ..( giảng đạo 3 lần.1 lần là 3300 năm )…lúc này có những người nữ oa.phục hy.tiếp dẫn.chuẩn đề.v.v..và 3 đệ tử của ông nghe đạo là : đạo đức thiên tôn + nguyên thủy thiên tôn + thông thiên giáo chủ..

  3C** : Sau đó ông ban cho 3 đồ đệ và những người nữ oa + tiếp dẫn + chuẩn đề. 6 sợi hồng mông tử khí để có cơ duyên thành thánh..

  4D** : Lúc này thiên tộc chưa hình thành.chỉ có yêu tộc và vu tộc.đứng đầu yêu tộc là đế tuấn và đông hoàng thái nhất cũng là chủ thiên đình..@ Xong tam đạo ( xiển + triệt + đạo )..muốn lập thiên đình mới nên bàn mưu tính kế cho 2 bên yêu và vu tộc đánh nhau long trời lở đất.. (( có dị bản khác lại nói : do ma tổ la hầu muốn chứng đạo từ long hán sơ kiếp nhưng ko thành.nên cũng bày mưu tính kế cho 2 bên yêu và vu tộc đánh nhau.để ma tổ đủ sát khí mà chứng đạo ))..cũng là trận đánh kinh thiên động địa nhất thời hỗn mang tích địa..

  5E** : Nói tiếp về hồng quân lão tổ sau khi giảng đạo thu đồ ông đã thoát khỏi thánh nhân để hợp thiên đạo..( bởi dậy có câu : thiên đạo 49 đại đạo 50 ).cũng là người duy nhất thọ ngang với trời đất..
  * Nữ oa đội đá vá trời công đức viên mãn và tạo ra nhân tộc nên cũng trở thành thánh nhân..

  * Tiếp dẫn và chuẩn đề sau khi nghe đạo thấu hiểu được nhân quả luân hồi.nên cũng trở thành thánh nhân và về tây phương độ kiếp thành phật..

  * Và 3 đồ đệ của hồng quân lão tổ sau này cũng trở thành thánh nhân :
  1@. Đạo đức thiên tôn : về thiên đình giữ chức thái thượng lão tổ chuyên về luyện đơn và giảng đạo..bảo bối của ông là vòng kim cương + lò tu luyện tiên đơn + thú cưỡi là con trâu màu xanh..
  2@. Nguyên thủy thiên tôn : tu luyện ở ngọc hư cung..đứng đầu xiển giáo..ông được sinh ra từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ.là thái cực khí nguyên gốc trước khi phân chia thành lưỡng nghi âm dương..ông thường chọn đệ tử kỹ lưỡng  nghiêm ngặt.phẩm chất trong sáng và có căn nguyên đạo hạnh.ông mới thu nạp và dạy dỗ..học trò ông có 13 người :
  1 : Quản thành tử : tu luyện động đào nguyên núi cửu hoa..
  2 :  hoàng long chân nhân : tu luyện động ma cô núi nhị tiên..
  3 : thái ất chân nhân : tu luyện động kim quang núi càng nguyên..
  4: văn thù quảng pháp thiên tôn : tu luyện động vân tiêu núi ngũ long..
  5 : từ hàng đạo nhân : tu luyện động lậc già núi phổ đà..
  6 : đạo hạnh thiên tôn : tu luyện động ngọc ốc núi kim đình
  7 : xích tinh tử : tu luyện động vân tiêu núi thái hoa..
  8 : cù lưu tôn : tu luyện động phi vân nui giáp long..
  9 : linh bảo đại pháp sư : tu luyện động nguyên dương núi không động..
  10 : phổ hiền đạo nhân : tu luyện động bạch hạc núi cửu cung..
  11 : ngọc đỉnh chân nhân : tu luyện động kim hà núi ngọc tuyền..
  12 : thanh hư đạo đức chân nhân : tu luyện động tử dương núi thanh phong..
  13 : khương tử nha..
  Trong số đệ tử của ông có những người sau này lĩnh ngộ được phật giáo và trở thành bồ tát :
  @ : Văn thù bồ tát .
  @ : phổ hiền bồ tát .
  @ : cù lưu tôn quan thế âm bồ tát
  @ : từ hàng đạo nhân quan thế âm bồ tát..
  3@. Thông thiên giáo chủ : tu luyện ở bích du cung đứng đầu triệt giáo..ông coi vạn vật chúng sinh đều bình đẳng..ai cũng có quyền tu đạo ko phân biệt yêu hay người..đệ tử của ông cũng đóng góp nhiều cho thiên đình sau phong thần như : nhị thập bát tú + thiên binh thiên tướng và nhiều thần linh khác.v.v.v..

  6F** : Tiếp theo về vu và yêu tộc ( theo trong phim hậu nghệ mặt trời )..sau khi vu và yêu tộc đánh nhau đến mức lưỡng bại câu thương ..thì yêu tộc suy yếu ..vu tộc thì lại nội chiến mà trận chiến kinh thiên động địa diễn ra giữa hỏa thần chúc dung và thủy thần cộng công.cuối cùng thủy thần thất bại nên đập đầu vào bất chu sơn tự tử.hỏa thần cũng chết sau trận chiến.( thủy thần làm gãy trụ trời.về sau mới có chuyện nữ oa đội đá vá trời )..cuối cùng về sau yêu tộc và vu tộc cũng đồng quy vu tận..

  7G** : Thì lúc này đạo giáo mới đứng ra lập lại thiên đình mới..lúc này thiên đình mới do thiên tộc quản lý..ngọc hoàng thứ 2 của thiên đình là hạo thiên.. được hồng quân lão tổ chỉ định..nhưng về sau bị hình thiên và xi vưu thế hệ thứ 2 của vu tộc chém chết..

  8H** : Lúc này tam thanh sợ thiên đình đại loạn do các thần tranh giành quyền lực.. nên tam thanh mới đứng ra chỉ định ngọc hoàng mới để ổn định thiên đình..(( theo dị bản truyện : ngọc hoàng mới là hiên viên đế..vị hoàng đế này đã dùng hiên viên kiếm chém đứt đầu hình thiên và đánh bại xi vưu ))..kết thúc cuộc chiến giữa thiên đình và vu tộc..

  9Y** : Sau đó tam thanh cùng nữ oa mới tạo ra phong thần bảng..cũng là cuộc chiến thương chu.. ( theo trong phim phong thần diễn nghĩa )..sau khi hoàn thành phong thần bảng..thì các thần ma cũng đã có chức vụ rõ ràng trên thiên đình và yên vị tại chổ.. thì lúc này đạo giáo lui về ở ẩn.ko còn nhúng tay vào việc của thiên đình nữa..

  10K** : Phật giáo bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn sau phong thần..( cũng là thời Tây Du Ký bắt đầu )..
  **@@ : Có nhiều bạn thắc mắc muốn so sánh hỏi : phật giáo và đạo giáo bên nào mạnh hơn ?? Phật giáo có nằm trong tam giới không ?? Dậy mình xin đưa ra ý kiến riêng của mình :
  @@ : Theo dị bản truyện sơn hải kinh :
  ## : Phật giáo ở tây phương không thuộc tam giới..nằm ngoài tam giới.. theo phật đạo thì đã thuộc cõi vĩnh hằng..còn đạo giáo vẫn thuộc tam giới..
  ## : Theo truyện : thì hồng quân lão tổ hợp thiên đạo mới 49.mà đại đạo đã luyện hóa đến 50..mà theo cấp bậc tru tiên : trên Thiên đạo là : Đại đạo mà trên Đại đạo là : Đại vũ trụ.. ( mời các bạn xem qua các cấp bậc tru tiên các bạn sẽ biết thêm điều này )..đạo giáo nằm trong thiên đạo còn phật giáo đã là đại đạo..
  ## : Tuy phật giáo có sau đạo giáo một thời gian.. nhưng phật giáo sẽ mạnh hơn đạo giáo..:
  1# : hơn về con đường tu đạo trong đại đạo..( tâm làm gốc )..
  2# : hơn về nhân quả luân hồi . ( vì đạo giáo vẫn còn sinh tử luân hồi và độ kiếp )..
  3# : hơn về phổ độ chúng sanh..
  4# : nhưng nếu xét về so sánh sức mạnh chiến đấu thì đạo giáo vẫn trên cơ hơn..vì đạo giáo sở hữu nhiều thánh nhân.. pháp bảo và thần khí vô số kể..( như : càn khôn đỉnh + bình tứ hải + đá nữ oa + đàn phục hy + chu tiên tứ kiếm + búa bàn cổ + côn lôn kính .v.v.vv ).
  @@ Còn phật giáo chủ yếu là hướng thiện..((sau này nhiều người ở đạo giáo vì lĩnh ngộ được phật giáo nên trở thành bồ tát  ))..
  @@. Kết thúc tứ đại lượng kiếp thời hồng hoang hỗn mang tích địa :
  1@ : Long hán sơ kiếp..
  2@ : Yêu vu đại kiếp..
  3@ : Phong thần chi kiếp..
  4@ : Tây du thiên kiếp..
  ** Đây cũng là quan điểm cá nhân..các hạ nào có ý kiến gi khác thì cmt thêm..Thank you..
      ## (( Truyện hồng hoang tàu khựa đọc cũng hay //..Tại hạ chỉ dựa theo : ( một phần của truyện hồng hoang + một phần các dị bản truyện khác nhau + một phần cũng tìm hiểu từ phim ảnh ).. nên tóm tắt được những cột mốc thời gian và sự kiện nổi bật từ thuở hồng hoang đến thời tây du ký ))##..
                  ❤❤❤❤❤❤
                 @@ THE END @@

 4. Ông nói đúng đấy. Chém gió gì. Theo Đạo Giáo thì Hồng Quân Lão Tổ là Sư Phụ của Tam Thánh mà

 5. Xem phim này tội nghiệp cho thông thiên nhất đường đường là Đại Thiên Tôn 1 cân tứ thánh lại bị dìm quá mức không có chút khí thế thiên tôn

 6. ĐỨC HỒNG QUÂN LÃO TỔ LÀ THƯỢNG CỔ CHÁNH THẦN Ở ĐẠI THIÊN THẾ GIỚI TRƯỚC THỜI BÀN CỔ KHAI SINH RA TIỂU THIÊN THẾ GIỚI mà chúng ta đang sinh sống. CÒN NỮ OA NƯƠNG NƯƠNG Ở TIỂU THIÊN THẾ GIỚI XUẤT HIỆN SAO KHI BÀN CỔ TẠO RA TIỂU THIÊN THẾ GIỚI NÀY NÊN ĐỨC HẠNH HỒNG QUÂN LÃO TỔ KHÔNG THỂ NGHỈ BÀN. Mình chỉ nói zj nếu không đúng xin bỏ qa 🙂🙂🙂

 7. Tứ thánh lập bản phong thần sợ môn đồ nhập bản nên đi vào nhân gian ( xưa nay chuyện tranh đấu nhân gian Tiên nhân ko quản ) nay lại đi quấy rối. Tiên đã sai lại càng sai

 8. Bọn Trung Quốc cái gì cũng nhất nó tưởng tượng toàn tên lớn hơn cả trời.nhưng không có tên nào lọt ra ngoài nước nó được.đệ tử lão tổ lớn hơn chúa hơn cả Phật.nhưng lão tổ này sang nước ngoài thì chỉ làm đế giầy cho người mang dưới bàn chân

 9. Khởi nguyên vũ trụ là khí hỗn độn
  Sau hàng tỉ năm thì bắt đầu sinh ra thứ mà sau này gọi là khởi nguyên vạn vật, thứ đó gọi là ĐẠO . Đạo vô hình vồ chất, vô thể nên hoá thân Bàn Cổ đại thần để khai sinh vũ trụ. Bàn cổ tạo nên trời đất, thanh khí ( ngọc hoàng là thanh khí hoá thân ) bay lên thành trời, trọc khí chìm xuống thành đất, Hỗn Độn Phủ vì khai thiên tích địa nên vỡ ra thành 3 tiên thiên trí bảo và Núi Bất Tru để chống lên trời. Sau đó vì vũ trụ ( bàn cổ giới ) không có sự sống nên Bàn Cổ ( ĐẠO ) đã ngã xuống để hoá thành cây cỏ, sông núi, nhật nguyệt tinh thần ban cho vũ trụ sự sống. Kể từ khi đó vạn đạo ra đời ( thiên đạo cũng chỉ là 1 trong 3000 đại đạo ) cổ thần Hạo Thiên, Hồng Quân, Nữ Oa bắt đầu xuất hiện, Hạo Thiên là thanh khí nên cũng được coi như là thiên đạo hay là trời. Ý chỉ của ông cũng được gọi là ý trời nên ông có địa vị tôn quý nhất

 10. Trên đời này có người còn sinh ra trước cả vũ trụ sống thọ hơn trời đất chỉ có người viết kịch bản mới nghĩ ra được còn Pháp thuật vô biên thì chỉ có thằng đạo diễn phim mới nghĩ ra vậy mà ai cũng tin đúng là mê mụi đến mức khó tin

 11. Xem Hồng Quân Lão Tổ "chém" không đã bằng vào đây xem các "thánh" "chém ! Túm lại, chỉ có tay tác giả viết truyện là mạnh nhất!

 12. Cho tại hạ hỏi câu ngu ngơ là Bàn Cổ có thật ko vậy , sao thằng Tung Cẩu nó cái gì cũng đòi ăn Nhất hết zi . Bàn Cổ là ông cố nội của nó , vậy có mạnh bằng anh Mỹ bom to ko .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *