Ho’oponopono là phương pháp trị liệu của người Hawaii cổ, được tiến sĩ Stanley Hew Len tái khám phá, và được lan truyền rộng rãi qua cuốn sách Zero Limits của tác giả Joe Vitale.

Nhiều năm về trước, tại bệnh viện bang Hawaii, có một khu điều trị đặc biệt, dành cho những tên tội phạm có vấn đề về thần kinh, đã phạm phải các tội danh nghiêm trọng như giết người, cưỡng hiếp, bắt cóc trẻ em,v.v.. Một y tá ở đây cho biết, không khí ở khu này rất ảm đạm: những bức tường không được sơn sửa, khu vườn không được chăm sóc; không ngày nào trôi qua mà không có các vụ việc các bệnh nhân tấn công lẫn nhau hay tấn công các nhân viên ở đây. Các bệnh nhân bị còng tay và không được đi ra ngoài.

Một ngày nọ, một tiến sĩ tên là Stanly Hew Len đến khu điều trị này để giải quyết vấn đề. Điều lạ lùng là ông không hề làm gì đặc biệt. Mỗi ngày ông chỉ xuất hiện với một nụ cười nhẹ nhàng, ấm áp và thân thiện với các nhân viên, và bước vào phòng làm việc. Ông không bao giờ gặp trực tiếp các bệnh nhân, tất cả những gì ông làm là hỏi xin hồ sơ trong quá khứ của họ, vào phòng làm việc và thực hiện phương pháp Ho’oponopono. Kỳ diệu thay, những thay đổi nhỏ bắt đầu xuất hiện. Một ngày nọ, một ai đó bỗng dưng sơn lại bức tường. Một ngày khác, khu vườn bắt đầu được chăm sóc. Một số bệnh nhân bắt đầu hồi phục và được tháo còng; thậm chí vài bệnh nhân còn chơi tennis với các nhân viên. Sau sáu tháng, tất cả bệnh nhân hồi phục, và khu điều trị đó đóng cửa.

More videos at:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

33 thoughts on “Ho'oponopono – Nghe và cảm nhận”

 1. Xin cho mình hỏi. Tại sao khi nghe nhạc này mình lại thấy toàn thân đau đớn :(. Nhất là vùng phía tim.

 2. Tôi yêu bạn
  Tôi xin lỗi bạn
  Làm ơn hãy tha thứ cho tôi
  Xin cảm ơn bạn
  Tất cả thật tuyệt vời ❤️

 3. Mình nghe mấy bản khác thấy ok. Chỉ buồn là bị chen QC nhiều.Sao nghe bản này có đoạn gần cuối nghe giống tiếng gào thét vọng từ địa ngục! Hơi rờn rợn ý! Xin lỗi nha! Có lẽ do chưa hiểu mục đích?

 4. Cảm ơn bạn đã tạo nên clip tuyệt vời này.
  Mỗi khi tôi buồn tôi đều lắng nghe giai điệu này. Nó khiến tâm trạng tôi trở bình yên hơn, cảm giác đau buồn vơi đi và tình yêu thương lại được đong đầy. Cảm ơn giai điệu tuyệt vời!

 5. Chân thành cảm ơn người đã làm nên bài viết này. Chúc mn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

 6. Hỡi sức mạnh thần linh bên trong tôi!
  Tôi yêu người
  Tôi xin lỗi
  Xin hãy tha thứ cho tôi
  Xin cảm ơn!
  Tôi yêu người, sức mạnh thần linh bên trong tôi
  Tôi xin lỗi
  Xin hãy tha thứ cho tôi
  Xin cảm ơn!
  Tôi xin lỗi ban
  Làm ơn hãy tha lỗi cho tôi
  Cảm ơn bạn thật nhiều
  Tôi yêu bạn ❤️❤️❤️

 7. Tôi yêu em, bản thể tôi

  Xin lỗi em, xin hãy tha thứ cho tôi

  Cảm ơn em. Và Tôi rất yêu em

  Hoopponopono…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *