Bản tin TỐI, 12/08/2020: Hệ Thống Sales Marketing Đơn Giản Nào Dành Cho DN Chưa Có Hệ Thống Mạnh?

{LINH TV – Kênh Chia sẻ Sales & Marketing cho Các Doanh nhân Vừa & Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh}

Bản tin Sales Marketing TỐI: FINN LINH 7: Mỗi Tối – Mỗi Chủ đề khác nhau trong Tuần.

Chủ đề Tối thứ 4 hàng tuần: CÁC HỆ THỐNG SALES MARKETING Đơn Giản Hiệu Quả

Livestream Bản tin Sales Marketing này sẽ Tiết lộ cho Bạn:

– 7 Hệ thống Sales Marketing Đơn giản mà Học Viện Rồng Xanh đã áp dụng 2 năm qua rất hiệu quả MÀ KHÔNG CẦN PHẢI CÓ KINH NGHIỆM HAY BIẾT NHIỀU VỀ INTERNET/Công nghệ 3 Hệ Thống Sales Marketing học xong có thể Áp dụng Ngay.

– 1 Hệ Thống Sales Marketing Hiệu quả nhất Đặc biệt Dành cho Những Doanh nhân Chưa có Sản phẩm Tốt hoặc Muốn Xây dựng Kho Khách Hàng Tiềm năng có chất lượng cao.

XEM NGAY LIVESTREAM BẢN TIN NÀY NHÉ!
Mai Tuấn Linh – Teacher Leader Rồng Xanh

✍️ ✍️ ✍️TÁI BÚT:

– Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày):

📆 Bản tin SÁNG: 6:15 Chuyên mục Bài Học Mới Mỗi Ngày Từ Các Siêu Thầy Của Thế Giới.
📆 Bản tin TRƯA: 12:15 Chuyên mục Hỏi & Đáp cùng FINN LINH: Những Nội Dung Liên Quan Sales & Marketing – Xây Dựng Doanh Nghiệp Online & 7X Thu Nhập Cùng Mai Tuấn Linh.
📆 Bản tin CHIỀU: 16:15 Chuyên mục FINN LINH’s JOURNEY: Chia Sẻ Những Việc Xảy Ra Thực Tế Hàng Ngày Mới Nhất của Finn Linh Hành Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp/Kinh Doanh Online 7X Bền Vững.
📆 Bản tin TỐI: 20:45 Chuyên mục FINN LINH 7: 7 Ngày với Chủ Đề Khác Nhau Về Kinh Doanh – Giải trí & Phát Triển Bản thân của Doanh nhân Vừa và Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh:

+ Thứ 2: Kỹ Năng Thu Nhập Cao.
+ Thứ 3: “MỞ KHOÁ” 7X Thu Nhập.
+ Thứ 4: Hệ Thống Sales Marketing.
+ Thứ 5: Xây Dựng Doanh Nghiệp Online 7X Thu Nhập.
+ Thứ 6: Phim Hành Động Hay & Những Bài Học Hay Từ Phim Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
+ Thứ 7: Những Câu Chuyện Thực Tế Về Kinh Doanh/Sales/Marketing Của Mai Tuấn Linh & Các Đồng Đội Trong 20 Năm Qua.
+ Chủ Nhật: Các Môn Thể Thao & Những Bài Học Hay Từ Thể Thao Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
=======================================
*** Nếu Bạn Quan tâm Muốn SỞ HỮU 2 điều Tuyệt vời này của Tôi để Giúp Bạn Xây dựng Công việc Quan trọng và khó nhất là Tìm Kiếm Khách hàng Tiềm năng Chất lượng – TRAFFIC về:

– HỆ THỐNG BÁN HÀNG CÁ NHÂN 5 Bước Ứng dụng Messenger – Zalo hay ZOOM để BỚT CỰC HƠN, TỪ CHỐI ÍT HƠN & TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO GẤP 3 LẦN thì hãy XEM NGAY tại đây:
👉👉

– HỆ THỐNG 5 BƯỚC XÂY DỰNG ĐỘI QUÂN Video Sales Marketing Qua Mạng Xã hội “BAO THẮNG” sau 31 ngày. Tôi sẽ Bật mí cho Bạn, Cầm Tay chỉ Việc Bạn Viết Nội dung Kịch bản – Sản xuất Video Sales Marketing cho Sản phẩm và Dịch vụ của Bạn trong 31 ngày và 7X THU NHẬP sau 6 tháng,
Xem ngay tại đây:
👉👉
=======================================
Finn Linh đã được biết đến với hơn 10.000 người thông qua hàng trăm các Cuộc Hội thảo & hơn 60 Khoá học Chuyên sâu trên Toàn quốc với Chuyên môn của Anh là CÁCH THỨC để TĂNG TỐC THU NHẬP 7X – 20X bằng NỘI LỰC & NHÂN HIỆU của Mỗi người. Và Anh cũng là Tác giả của Quyển Sách: THƯƠNG HIỆU DOANH NHÂN “Nam châm Thu hút sự Giàu có – Thành công & Cuộc đời Ý nghĩa” (Sắp phát hành).

Finn Linh còn được nhiều Tổ chức Đào tạo hàng đầu Việt Nam như: Babylons – Mas Edu – Success Bussiness, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quảng cáo Việt Nam, … mời làm Nhà Điều phối Đào tạo chính cho các Chương trình Lớn nhỏ trong nước, cũng như những Chương trình có sự Tham gia của các Diễn giả Hàng đầu Châu Á.

Cùng với Sự hiện diện của Anh trên Trang Mạng Xã hội, Finn Linh còn là CHỦ và NHÀ SÁNG LẬP của Học viện Rồng Xanh, với Hệ sinh thái gồm 11 Công ty/Dịch vụ và Cổ đông sáng lập/Cố vấn Chiến lược Kinh doanh cho gần 40 Công ty/Doanh nhân nhiều lĩnh vực: Sức khoẻ, Tài chính, Đào tạo, Internet Marketing, Dịch vụ Quảng cáo, Hệ thống Thức ăn, Dịch vụ Kế toán, … trải dài khắp cả nước. Và còn là Teacher Leader – Chủ tịch của BỘ LẠC RỒNG XANH, Một tổ chức Hàng đầu Việt Nam về Phát triển Hệ thống Kinh doanh Thông tin – Đào tạo, các Ngành nghề Thực phẩm và BĐS, …

►►►Comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận về Video này.
►►►Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh | Finn Linh: 👉👉 để cập nhật video mới nhất.
===================================================
Kết nối với Dream Maker – Mai Tuấn Linh
===================================================
► Hotline: 0939394739
► Website:
► Facebook Cá nhân

► Facebook Fanpage
+ Mai Tuấn Linh

#MaiTuanLinh #BantinSalesMarketing #LinhTV

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

2 thoughts on “HT Sales Marketing Đơn Giản Nào Cho DN Chưa Có Hệ Thống Mạnh? I Bản tin TỐI, 12/08/20”

  1. 3 Hệ thống Sales Marketing Truyền thống/Offline Vô cùng hiệu quả Ai cũng làm Nhưng 90% Lãng quên hay Không biết Cách làm Khi Chuyển sang Online: Nhận 100 Vé Mời MIỄN PHÍ Hội thảo Đào tạo Trực tuyến 3 Buổi, Trị giá 10.500.000 đồng/Vé: ✌️ https://3HeThongBiLangQuen.SalesMarketingSystem.com

    – Hệ thống 5 Bước Bán hàng Cá nhân Qua Messenger/Zoom/Zalo ✌️ https://Sell1-1Messenger.SalesMarketingSystem.com

    – Hệ thống 5 Bước Xây dựng Đội Quân Sales Marketing Hàng trăm người trên Đa Kênh Mạng Xã hội Với Chưa đầy 12 triệu Tổng Chi phí Xây dựng: ✌️ https://doiquan100nguoi.salesmarketingsystem.com/

  2. Mai Tuấn Linh – Hi Sale – Marketing mới tập làm ytb mọi người vào kênh Nét Đẹp Dân Dã góp ý dùm mình với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *