Trong biên tập, thiết kế bài giảng e-Learning. Kỹ thuật chèn âm thanh giữ vai trò đặc biệt quan trọng…. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 cách cơ bản chèn âm thanh vào bài giảng e-Learning. Đồng thời, giới thiệu bài giảng e-Learning đạt giải nhì Cuộc thi Thiết kế bài giảng e-Learning Quốc gia lần thứ 4 để các bạn có cái nhìn tổng quan về thiết kế một bài giảng e-Learning và đặc biệt là thấy được ưu điểm vượt trội của bộ phần mềm Office 2016.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

8 thoughts on “Hướng dẫn biên tập bài giảng e-Learning: Kỹ thuật chèn âm thanh”

  1. Dạ em chào thầy ạ! Thầy ơi, làm cách nào để làm được slide thứ 3: Đặt vấn đề như trong video vậy thầy?

  2. Dạ. Em muốn liên hệ Thầy để học giỏi và mong Thầy chỉ giáo thì liên hệ ntn ạ? Em cảm ơn!

  3. Em đã nghe bài giảng của Thầy rất kĩ , em thấy Thầy hướng dẫn nhiệt tình, giọng truyền cảm, dễ hiểu. Em cũng đang làm bài e.learning (em dạy môn sử), phần em băn khoăn nhất là thu và chèn âm thanh. Em chưa hiểu kĩ việc "quay phim màn hình từng nội dung qua các slide là làm theo cách như thế nào thưa thầy?. Em chỉ thu âm bằng cách thông qua một micrô khá tốt và chèn vào". Em đã xem bài giảng "Sóng- Xuân Quỳnh" rất nhiều lần và mê nó quá. em cũng mơ ước làm được như thế. KÍnh mong Thầy chỉ dạy thêm. em: Hoàng Yến- GV môn Sử Trường THPT Cổ Loa. Em chân thành cảm ơn Thày !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *