#accesstrade #accesstradekiemtien
_Chắc hẳn các bạn đang nghĩ thằng này nó xạo l** hả ta, hay nó bị ảo tưởng hay nó chỉ câu view câu like thôi chứ làm gì mà kiếm 90Tr/tháng thì làm gì có ai nghèo nữa.

_Các bạn à hiện nay số người kiếm từ việc tiếp thị liên kết rất nhiều nhé, thậm chí trong số đó có người kiếm được vài nghìn đô hoặc vài chục nghìn đô là đằng khác nữa. Vậy kiếm tiền từ việc tiếp thị liên kết là gì và kiếm như thế nào thì cùng mình xem bên dưới nhé

-Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì ? : Nói 1 cách nôm na dể hiểu là khi nào có người click vào link của mình mua hàng thành công thì mình sẽ có hoa hồng. (đọc tới đây chắc các bạn sẽ nghĩ thằng này bị ảo tưởng à, nghĩ sao kiếm 1 người mua đã khó rồi mà đòi kiếm nhiều người mua. Khi có người click vô link của mình tiếp thị rồi mà người ta không mua nhưng trong 30 ngày trở lại kể từ khi click link đó mà người ta mua món hàng nào đó trên Shopee thì vẫn sẽ được tính hoa hồng nhé. Bởi đó vì sao mình có rất rất nhiều đơn hàng, bởi vì mình có rất nhiều click. Vậy làm sao để có nhiều người click vào link của mình thì trong video mình có hướng dẫn nhé).

_Và đây là video rất tâm huyết của mình về việc hướng dẫn các bạn rất chi tiết các mẹo để kiếm tiền từ việc tiếp thị này (không giấu diếm như nhiều người khác làm chủ yếu câu view, câu ref). Nếu mọi người thấy hay hãy Like và share video này giúp mình thật nhiều để mình có thể ra thêm nhiều video về mẹo kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết này nhé
Còn ai muốn hiểu kĩ Tiếp thị liên kết là gì và làm sao để kiếm 90tr/tháng thì chịu khó đọc tiếp nhé

_Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet trong đó một website sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều website khác mà được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập của khách hàng thông qua website.
_Người tham gia thực hiện hoạt động tiếp thị liên kết sẽ được thanh toán hoa hồng tiếp thị khi giới thiệu được khách hàng mua sản phẩm hoặc yêu cầu khác hàng thực hiện một hoạt động bất kỳ theo quy định của chương trình tiếp thị.Tiếp thị liên kết khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

_Các Hình thức tiếp thị liên kết phổ biến của Publisher:
+Làm tiếp thị liên kết có thể coi là một nghề độc lập mà người làm tiếp thị liên kết tự do về thời gian, chủ động sắp xếp công việc. Có nhiều hình thức tiếp thị sản phẩm khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là những hình thức sau:
+Tiếp thị qua mạng xã hội
+Tiếp thị qua các trang chia sẻ video miễn phí
+Tiếp thị qua email-marketing

_Accesstrade có lừa đảo hay không ?: Accesstrade đang có quy mô lớn số 1 Việt Nam, với hơn 100.000 Publisher đăng ký và hoạt động, số lượng đang không ngừng tăng lên. Tất nhiên, một Network có quy mô hoạt động lớn như vậy chắc chắn là đã nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng Publisher.
+Tuy nhiên các bạn đã nghe rất nhiều về việc bán các khóa học online trên mạng ( mình chỉ muốn nói các bạn thế này: khi người ta kiếm được tiền thì người ta sẽ không đi thu tiền từ việc bán khóa học online đâu. Chỉ những kẻ không kiếm ra tiền từ Accesstrade mới phải đi bán khóa học kiếm tiền với Accesstrade thôi :)) ). Vì video mình hướng dẫn tận tình, và tâm huyết với cả Free. Nên ae đừng ngần ngại Like và Share video để mình có thêm động lực ra các video về mẹo kiếm tiền hay hơn nha !!

_Chỉ với 300k bạn sẽ kiếm được 1 ngày từ 500k đến vài triệu bằng việc copy và dán trên điện thoại. Bạn ko tin ư nhưng đó là sự thật. Cam kết 100% những ai ko ra doanh thu sẽ được hoàn tiền lại gấp 2 lần. Chi tiết khóa học

_Các bước kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Accesstrade:
B1: Đăng kí tài khoản (miễn phí):
B2: Đăng kí chiến dịch cần quảng bá, ví dụ bạn cần tiếp thị áo trên Shopee thì bạn đăng kí chiến dịch Shopee
B3: Mang link quảng cáo đã tạo trong chiến dịch Shopee đi dán trên các trang Mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Twitter. Khi có người click vào link đó và mua hàng thì bạn sẽ được hoa hồng.
– Các bước thực hiện trong video mình có hướng dẫn, ai không biết thì cmt hỏi nha

– Làm sao để có 10000 đơn hàng phát sinh với Accestrade ?. Xem ngay tại đây:

– Đăng kí kênh và ấn chuông nếu bạn muốn xem thêm những video về mẹo kiếm tiền mới nhất từ Accestrade nhé.
#accesstrade #tiepthilienket #accesstradekiemtien

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

19 thoughts on “Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Kiếm 90Tr/tháng Trên Điện Thoại”

 1. _Các bước kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Accesstrade:

  B1: Đăng kí tài khoản (miễn phí): https://bit.ly/2p53kAI

  B2: Đăng kí chiến dịch cần quảng bá, ví dụ bạn cần tiếp thị áo trên Shopee thì bạn đăng kí chiến dịch Shopee

  B3: Mang link quảng cáo đã tạo trong chiến dịch Shopee đi dán trên các trang Mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Twitter. Khi có người click vào link đó và mua hàng thì bạn sẽ được hoa hồng.

  – Muốn kiếm được nhiều tiền thì kéo lên đọc phần mô tả nha, mình ghi rất chi tiết

 2. Mình là thành viên mới, bạn cho mình hỏi Mình muốn đăng ký chiến dịch Shopee nhưng bị từ chối thì phải làm sao ak?

 3. THEO LỊCH ACCESSTRADE: ngày 18-Tháng T1 là đối soát số hoa hồng tạm duyệt của tháng-T0 Vậy còn số hoa hồng phát sinh của tháng T0 mà chưa xuống trạng thái tạm duyệt hay trạng thái bị hủy thì bao giờ đối soát vậy?

 4. video đầu tiên đừng run nha bạn, nc còn lặp bặp lắm, tuy nhiên t vẫn sub bạn hy vọng ra nhiều video hơn để hướng dẫn ae cách kiếm tiền.

 5. Anh ơi chỉ em với vì sao em vô đăng ký mà bên lazada ,robocash không duyet vậy anh vui lòng trả lời giúp em

 6. Mới bắt đầu và..và cái gì ta 😂.rất thích cách nc của bác..hy vọng bác ra thêm video hướng dẫn ạ

 7. chào bn
  bạn chỉ mình cách tiếp thị shopee với đc ko ạ?. thấy bạn thu nhập khá nhiều đơn từ shopee.

 8. E thấy a có tiền shopee là tiền a đặt hộ hay là a làm chiến dịch gì ở shopee v ạ..c.on a nhìu..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *