Tải game Blade and Soul Việt Nam tại
Tải các mẫu khuôn mặt tại:
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Khi bước vào giao diện tạo nhân vật trong Blade and Soul Việt Nam, bạn sẽ nhận được một tạo hình nhân vật mặc định tương ứng với tộc và giới tính bạn chọn. Bạn có thể chọn giao diện ảnh nền nơi mà nhân vật bạn đứng, sau đó là các tùy chọn tạo dáng nhân vật, ánh sáng và cả hình ảnh so sánh giữa giới tính và các tộc.

Giọng nói: Chúng ta có một vài lựa chọn nho nhỏ về giọng nói của nhân vật phù hợp với giới tính. Giọng nói nhân vật sẽ được thể hiện trong các cảnh phim và các pha hành động chiến đấu trong trò chơi. Hãy chọn một giọng nói phù hợp với nhân vật của bạn hoặc phong cách nào đó bạn yêu thích.

Tùy chỉnh ngoại hình: Bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt, màu da, cơ thể,mắt, mũi, lông mày, môi, song đó cũng mới chỉ là khởi đầu cho việc lựa chọn của bạn. Nhiều thiệt lập chỉnh sửa nhân vật được cung cấp chi tiết để phù hợp với sở thích của bạn, một sự kết hợp vô tận. Hoặc là nếu cảm thấy đủ dũng cảm bạn có thể ấn nút Ngẫu Nhiên, chúng tôi sẽ tặng bạn một tạo hình hoàn toàn bất ngờ.

Tùy chỉnh chi tiết: Ngoài những tạo hình đơn giản của khuôn mặt và thân thể bạn có thể đi sâu hơn với những tùy chỉnh chi tiết của trò chơi. Bạn muốn đôi mắt rộng hơn, chúng tôi có thanh tùy chỉnh. Bạn muốn cằm gọn hơn, chúng tôi có thanh tùy chỉnh cho việc đó. Hầu như trong Blade & Soul mọi chi tiết tạo hình của nhân vật bạn đều có những tùy chỉnh cụ thể.

Lưu và quản lí các tệp ngoại hình nhân vật: Nếu bạn muốn giữ các tạo hình nhân vật của bạn một thời gian và dành thời gian chăm sóc sau này hãy chọn ngay Quản Lí Ngoại Hình.Khi đó bạn có thể lưu,xem lại, và tải các tệp tin hình ảnh tạo nhân vật. Các tệp tin được lưu vào ổ cứng trong thư mục Hình Ảnh của bạn. Thật dễ dàng để chia sẻ tạo hình của bạn với những người khác và ngược lại.
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

21 thoughts on “Hướng dẫn tạo nhân vật ưa nhìn trong Blade and Soul Việt Nam”

  1. Tải các mẫu khuôn mặt có sẵn của cộng đồng game thủ Blade and Soul quốc tế chia sẻ tại http://2game.vn/clip/huong-dan-tao-nhan-vat-ua-nhin-trong-blade-soul-viet-nam nha mọi người ^_^

  2. tạo nv mất 2 tiếng vài phút -_- dù không biết có chơi hay không vào chơi dc lúc chán tuần sau chơi lại thấy hay :v nv nhìn quá bá 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *