#keyword #youtubemarketing #tranhinh
Hướng dẫn tìm từ khóa SEO Youtube giúp tối ưu video lên TOP nhanh nhất!
Khi nói đến Youtube, một trong những điều bạn sẽ được nghe nhiều là cách bạn nghĩ về SEO trên kênh. Có hai cách để nghĩ về tìm kiếm khi nói đến Youtube. Trước hết, bạn cần tìm ra cách để video của mình có thứ hạng cao hơn trên Youtube. Và sau đó, bạn cũng cần suy nghĩ về cách bạn có thể tối ưu hóa video của mình để chúng xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, đó là Google. Điều thực sự tuyệt vời về SEO trong Youtube là phần lớn các video không thực sự được tối ưu hóa cho Youtube, vì vậy bạn có lợi thế lớn bằng cách thực hiện một vài chỉnh sửa cho video của riêng mình. Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là điều tôi đã nói ở rất nhiều video trước đây – đó là Tạo nội dung tuyệt vời.
Những loại video xếp hạng cao nhất trên Youtube là những loại giải quyết được hai điều. Mọi người muốn học cách giải quyết vấn đề. Họ muốn học điều gì đó và họ đang tìm cách lấp đầy thời gian trống và để được giải trí.
Khi bạn tạo nội dung giáo dục, dạy dỗ hoặc giải trí, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tốt hơn với trái tim của khán giả. Mọi người không thực sự muốn xem video bán hàng nhưng họ có thể sẵn sàng xem phần giới thiệu sản phẩm nếu họ nghĩ rằng nó sẽ giải quyết được vấn đề cho họ. Nếu bạn tự nghĩ- “tôi không thể làm điều đó”, thì hãy suy nghĩ kỹ hơn một chút. Bạn là một chuyên gia trong ngành của bạn. Và tôi chắc chắn rằng bạn có tất cả những điều thực sự thú vị mà bạn có thể nói về nó. Tìm cách khai thác những trải nghiệm và kiến ​​thức đó.
Vì vậy, có một số nơi trong Youtube mà bạn nên nghĩ đến việc tối ưu hóa bằng cách sử dụng các “Từ khóa” để giúp bạn xếp hạng trong tìm kiếm. Trước hết, tiêu đề của bạn, sau đó là mô tả và sau đó là các thẻ tags.
Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng từ khóa trong tiêu đề của tệp video trước khi tải lên. Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa trong lời nói của chính video và tải lên bản ghi âm. Lưu ý rằng các công cụ phiên âm của Google không thực sự tốt lắm, vì vậy hãy sử dụng nguồn của bên thứ ba, chẳng hạn như Rev.com, hoặc đảm bảo rằng bạn xem xét các bản ghi của mình rất cẩn thận để mọi người và các công cụ tìm kiếm đều có thể đọc được chúng.
Nào, hãy để tôi chỉ cho bạn một vài cách để tìm từ khóa giúp tối ưu video lên top nhanh nhất nhé!
Xem video để biết chi tiết nội dung bạn nhé!

Bạn có thể dùng công cụ SEO video Youtube.
Vidiq:
Hoặc Tubebuddy:

Đừng quên ủng hộ Hinh 1 sub nhé!

Xem thêm video của Hinh:
Youtube Marketing Là Gì? Cách Làm Marketing Trên Youtube Hiệu Quả Nhất

Bí quyết để thành công trên Youtube là gì ?

7 cách kiếm tiền online tại nhà trong mùa dịch

Cám ơn thầy Phạm Thành Long dạy cho em kiến thức này :

Liên hệ với tôi tại:
★☆★ GIÚP HINH ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ KÊNH YOUTUBE: ★☆★

Facebook cá nhân ►
Chat với Trần Hinh►
Telegram: ►
Instagram ►
Blog ►

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *