HƯỚNG DẪN TRÒ CHƠI 4D – Thực tế ảo
🔭 Merge Cube: Khối lập phương
Điều đầu tiên mình muốn nói vì nhiều ba mẹ ko biết, đó là một khối lập phương chơi được rất nhiều app, có app miễn phí và app trả phí của nhà phát triển #janusgroup.
📌Bước 1: Vào link:
📌Bước 2: Click ô màu tìm có chữ “Fold it yourself merge cube” để tài bản khối lập phương về (hoặc lưu hình ảnh khối lập phương mẹ Tuna đăng dưới bài viết này)
📌Bước 3: In ra và gấp thành khối lập phương
📌Bước 4: Quay lại link ở bước 1 tìm mục “Apps available for Merge” và tải về các app tương thích với phần mềm.
📌Bước 5: Sau khi tải app về, khởi động app, chấp nhận app truy cập micro, camera,…., chọn chế độ PHONE MODE và giơ khối lập phương trước camera và chơi thôi ah.
Chú ý: Hình ảnh video là ví dụ của 1 số app thôi. Các ba mẹ cứ vào App Store trên ios hoặc CH play trên android tìm kiếm từ khóa “merge cube” sẽ ra các app đó nhé.

🔭 Tô màu trang 4D và làm sống dậy các hình thù trong bức tranh bằng Quiver.
📌Bước 1: Vào App Store trên ios hoặc CH play trên android tìm kiếm từ khóa “Quiver” (có logo hình con bướm) tải app đó về.
📌Bước 2: Click vào “PACKS” để chọn và tải về các bản in cho con vẽ, chú ý tải các bản free nha, vì có cả bản mất phí (thường mình chuyển sang Zalo kết nối máy tính để in). Các ba mẹ có thể tải luôn ở link này mình có tổng hợp một số bức tranh sẵn chỉ việc in ra thôi:
📌Bước 3: Tô màu cho bức tranh
📌Bước 4: Quay lại App và giơ bức tranh trước camera, chú ý đưa bức tranh phía trước camera sao cho camera bắt được tổng thể bức tranh, với một số bức tranh có nhiều hiệu ứng bạn cần ấn Download để tải hiệu ứng.
📌Bước 5: Vâng và sau đó tất cả nhân vật hình thù trong bức tranh sẽ sống dậy ah, có một số bức tranh các bé có thể tương tác trực tiếp trên màn hình điện thoại nữa.

#tunatv #vetranh4d #vetranh3d4d #trochoithucteao

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *