Indonesia cứng rắn khi từ chối cho Trung Quốc xây căn cứ quân sự

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

26 thoughts on “Indonesia cứng rắn khi từ chối cho Trung Quốc xây căn cứ quân sự dù được lợi lớn về lợi ích kinh tế”

  1. Đương nhiên là phải như thế!”Mượn đường diệt Quắc”;bài học cũ còn rành rành ra đấy!Cũng như cho sói thò một chân vào nhà,đặc biệt là con sói mắt hí Tàu khựa !

  2. Ngại nhất là khi hết nhiệm kỳ tổng thống, người khác lên thay lại theo trung quốc như philippin. Không như Việt Nam, bất cứ ai lên làm lãnh đạo đều thực hiện tính kế thừa và có chỉnh sửa cho phù hợp với thực tế nhưng cơ bản không thay đổi " dĩ bất biến, ứng vạn biến "

  3. Giấc mộng Tq muốn được như Mỹ tạo ra tầm ảnh hưởng chính trị quân sự kinh tế như Mỹ ,nhưng lại thâm hèn theo kiểu dùng phụ thuộc kinh tế phát ngôn hăm dọa đầy trịch thượng

  4. Hoan hô chúc mừng in đô si a vô cùng sáng suốt cứng rắn khg tham tiền của tc . Mong in đô sia giữ vững lập trường . Cpc tham tiền giờ nc cpc dân tc sang ở chiếm đất làm náo loạn đất nc cpc . Dân cpc đang khốn khổ với tệ nạn xã hội do ng tc gây ra. In đô khôn hơn cpc. Chúc mừng in đo sia.

  5. Mong Philippines và Campuchia hãy noi theo Indonesia mà làm đừng dại dột bán chủ quyền độc lập để dính vào bẫy nợ TQ.

  6. Mong Indonesia không như Philippines nói cứng rắn với Tq cho cố, khi nhận tiền TQ xong thì nịnh đủ kiểu. Chúc Indonesia giữ vững lòng tin – lời nói – bảo vệ uy tín đất nước mình trong khối Asean và trên toàn thế giới , cùng hợp tác phát triển khối Asean khiến Đông Á phải dè chừng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *