#GMS #anhtraiyeuquai #kieuminhtuan #issac #dieunhi
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Sau khi rục rịch về thông tin “Anh trai yêu quái” sắp ra rạp, trên mạng xã hội, Isaac và Diệu Nhi liên tục có những màn thả thính công khai bất chấp.
Những màn thả thính dễ thương của Isaac và Diệu Nhi khiến khán giả “đẩy thuyền” (ghép đôi) nhiệt tình. Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng cả hai đang PR cho Anh trai yêu quái.
Nói về vấn đề này, Diệu Nhi cho biết sau mỗi bộ phim, việc diễn viên thân thiết với nhau hơn bình thường là chuyện đương nhiên. Cô lấy ví dụ từng thân thiết như chị em với Ngọc Trinh sau phim “Vu quy đại náo”, Diệu Nhi cho rằng đó là cảm xúc tự nhiên của con người.
“Tự nhiên được anh đẹp trai nhắn tin khen vậy thì mình khoe thôi. Chứ ai có dè đâu tự dưng người ta ghép tụi mình vô 1 cặp”, Diệu Nhi nói.
Ấy thế mà khi được MC Quang Lộc hỏi vặn lại: “Bị người ta “đẩy thuyền” thành một cặp, nhưng mà thiệt sự mình có thích không” thì cô nàng Diệu Nhi lại bẽn lẽn: “Trời ơi. Thôi thì cũng được đi”. Nhưng cô cũng không quên đính chính ngay: “Nhưng mà chỉ là anh em thôi. Ba anh em rất là thân với nhau”.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm các bài viết Giải Trí: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

28 thoughts on “Isaac – Diệu Nhi lên tiếng chuyện thả thính công khai trên mạng”

  1. Thích hai người này dễ sợ luôn á trời.một người thì nhây một người thì đẹp trai dễ thương.Mà anh Tú cũng đẹp trai dễ thương ko kém..

  2. Bà diệu nhi dễ thương. Nói chuyện vs bả là cười ko ngậm được mồm. Bảo sao Issac mê 😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *