Mã số MB108 Giữ bánh trước, sau

– Giữ trạng thái thẳng đứng cho xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
✅Tiện ích:
– Công cụ tuyệt vời để trưng bày xe, sửa chữa, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp và cá nhân.
– Hỗ trợ cứu hộ, vận tải xe chuyên dụng.
– Mang lại giá trị và tôn lên vẻ đẹp cho mỗi chiếc xe khi được sử dụng trên chống nâng MB108 của M-Biker– Sử dụng cho tất cả xe có trên thị trường có cỡ lốp phù hợp. Cả bánh trước và bánh sau.
✅Kỹ thuật:
– Nâng cấp toàn diện với kết cấu hoàn toàn mới với khả năng chịu tải vượt trội. có độ bền hơn hẳn so mới mẫu trước.– Thép tấm dày. Chịu tải rất lớn.
– Vừa cho cỡ lốp từ 90-200
– Thay đổi theo nhiều kích cỡ đường kính bánh xe.– Kiểu dáng mới thiết kế mới lạ, khoa học, an toàn, chắc chắn, dễ sử dụng.
✅Nhà thiết kế và sản xuất: M-Biker Motor
– Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường M-Biker Motor chúng tôi nỗ lực để cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm nâng xe nhập ngoại. Đến nay đã vươn lên vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nâng xe motor tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng yên tâm sử dụng trên motor mà không lo bị đổ ngã như các nâng nhái, nâng kém chất lượng của các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm toàn quốc với mọi linh kiện đều sẵn có. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu về nâng xe của tất cả khách hàng chơi motor trong nước và quốc tế.

✅Bảo hành toàn quốc.

* Liên hệ mua hàng
Hotline: 0854 20 20 20 (Mr Minh)
* Giá: 1.800.000, sử dụng cho nhiều loại xe.*web: M-Biker.com*Page: Chống nâng M-Biker

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *