Khám phá căn hộ 2 phòng ngủ 74m2 ĐẸP Lung Linh (FULL HD) | Chung cư Green Stars | EBU.VN
Dạo quanh căn hộ 2 phòng ngủ, chỉ 74m2 nhưng được chủ nhà thiết kế chất lịm từ không gian đến nội thất, mang đến cảm giác thật bình yên sau những giờ làm việc về nhà được thỏa mình trong không gian ấm ám này.
GIỚI THIỆU CHUNG CƯ GREEN STARS
Chung cư Green Stars là tổ hợp khu căn hộ gồm 7 tòa tháp cao tầng thuộc KĐTM Thành Phố Giao Lưu, cửa ngõ Tây Nam Thủ Đô Hà Nội. Dự án được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Green Stars nằm ngay trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Là hạt nhân của thành phố giao lưu, nơi đây được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.
👉 Kết Nối Với EBU.VN
Website:
Facebook:
Hotline: 0968.188.122
#Ebu #Green_star #2_phòng_ngủ #2_phòng_ngủ_rẻ_nhất #2_phòng_ngủ_rẻ_nhất_Green_star, chung cư thành phố giao lưu green stars.

Xem thêm các bài viết Bất Động Sản: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

One thought on “Khám phá căn hộ 2 phòng ngủ 74m2 ĐẸP Lung Linh (FULL HD) | Chung cư Green Stars | EBU.VN | chung cư thành phố giao lưu green stars”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *