Bé nhỏ đang ở giai đoạn “gặm cả thế giới” vào miệng nên khi được Fatz Baby gửi tặng máy tiệt trùng sấy khô UV Super 3 này mẹ Gấu rất vui và hào hứng review ngay cho các mẹ.
Với thiết kế nhỏ xinh nhưng được tích hợp đến 4 chức năng: tự động, tiệt trùng, sấy khô và bảo quản lên đến 72h khá là tiện lợi. Ngoài ra, máy tiệt trùng UV không sử dụng nước, nhiệt hay hóa chất giúp mẹ Gấu khá là yên tâm về độ an toàn, hạn chế chập điện trong gia đình. Đặc biệt nhất, máy Super 3 này có thể tiệt trùng cả các thiết bị điện tử như điện thoại, điều khiển TV, máy ảnh, … Nên khi bé nhỏ gặm điều khiển mẹ Gấu cho vào máy làm sạch vi khuẩn ngay. À mùa này dịch bệnh, bạn lớn của mẹ Gấu cũng tự giác bỏ khẩu trang vải vào tiệt trùng mỗi ngày nữa.
Máy tiệt trùng sấy khô UV sử dụng công nghệ hiện đại nhưng có cách sử dụng siêu dễ vì có kèm sách hướng dẫn rồi. Các mẹ chỉ cần đọc qua 1 lần là biết cách dùng ngay. Nếu không hiểu thì có thể hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng Fatz Baby, họ tư vấn nhiệt tình lắm!
Còn thao tác sử dụng máy và bên trong máy như thế nào thì mời các mẹ mình xem video này của mẹ Gấu để biết rõ hơn nha :blush:

#Super3 #FatzBaby #UV #tiettrung #chamsocsuckhoe #mevabe

🍀🍀🍀 video nấu ăn dặm cho bé từ 5th với trái cây:

👨‍👩‍👧 Bạn có thể Đăng Ký channel ở đây để ủng hộ tinh thần mẹ con mình nha :

Tụi mình sẽ cố gắng làm nhiều video hơn để chia sẻ cách nuôi dạy con, cách giao tiếp vợ chồng, cách nấu những món ngon và bổ dưỡng cho cả nhà cho mọi người nhé!

—————
Các bạn kết nối với Mẹ Gấu nhé 💖💖💖
Fanpage:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

2 thoughts on “Khám phá công nghệ mới của máy tiệt trùng sấy khô UV Fatz Baby – Super 3 – FB4715TN cùng Mẹ Gấu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *