Xem thêm thông tin về Blade And Soul tại
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Các chiến binh của Nhân tộc có thể trạng bình thường và thường nhỏ hơn so với Long tộc, nhưng ẩn dưới vẻ bề ngoài ấy là một sức mạnh phi thường cùng sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Sự linh hoạt và thái độ “không bao giờ đầu hàng” khiến các chiến binh Nhân tộc nổi danh khắp các chiến trường của Blade and Soul.

Nhân tộc thường tỏ ra thân thiện, phân biệt rạch ròi vấn đề đúng sai. Các chiến binh của họ thường du hành qua các lục địa và giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Theo đó khi chọn tộc Nhân người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật sau gồm Sát Thủ, Thần Kiếm và Võ Sư.
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Fanpage:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

35 thoughts on “Khám phá tộc Nhân trong Blade and Soul Việt Nam và những lớp nhân vật có thể phát triển về sau”

  1. Trong thời gian qua, bọn mình đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý về phần nội dung mô tả tổng quan về ưu – nhược của các môn phái trong Blade and Soul. Có đúng, có sai, và bọn mình xin ghi nhận tất cả các dữ liệu ấy và hứa sẽ hoàn thiện nội dung chuẩn xác hơn ở các số clip sau. Một lần nữa bọn mình rất cám ơn các bạn, đặc biệt là các fan Blade and Soul lâu năm tại Việt Nam đã xem, đã ủng hộ, đã góp ý thêm để bọn mình hoàn thiện hơn nội dung. Bởi chung quy bọn mình cũng chỉ muốn mang đến những nội dung nhanh nhạy, trực quan hơn cho các bạn về game Blade and Soul trước thềm ra mắt tại Việt Nam mà thôi ạ. Mình xin cám ơn 1 lần nữa ạ!

  2. ad ơi thế pháp sư của tộc nhân sau thì sau ạ em đang sử dụng lớp nhân vật này
    ad có thể cho em nhận xét về lớp nhân vật này về sau đc hk ạ

  3. Ad kiếm vũ khí trong game ở đâu vậy? Chơi với cây dao găm cùi chém ko đau. Mà độ bền nó thấp quá, đánh mới 30-45p là muôn hư rồi

  4. chơi làm gì lại hút máu thôi . đc vaj nam nhà phát hành lo tiền lãi bye game thủ thôi . chả ham hố gì nữa

  5. Kiểu này là không có thanh niên ném bùa –– chỉ biết chơi ném bùa với kiếm sư –– vậy thui cày típ sever bắc mỹ vậy -_- Sever Bắc mỹ sắp up LV 55 rồi cầy típ thui 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *