Chiều 10/12, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã tham gia một sự kiện có chủ đề: “Phạt thẻ đỏ đối với những hành vi bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái” do Đại sứ quán Australia đứng ra tổ chức.TIN HOT 24H THỂ THAO là kênh tổng hợp các video giải trí và bóng đá hay nhất và hot nhất, tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới trong ngày cập nhật Video liên tục mỗi ngày với hơn hàng triệu lượt khán giả.Hãy bấm” đăng ký” để không bỏ lỡ video của kênh chúng tôi nhé quý vị. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân,” TIN HOT 24H THỂ THAO”không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! – TIN HOT 24H THỂ THAO không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. – TIN HOT 24H THỂ THAO không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh TIN HOT 24H THỂ THAO không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: vanlienle82gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

10 thoughts on “Khẳng định bình phục chấn thương nhưng nhìn Tuấn Anh tâng bóng, tất cả biết em sa sút lắm rồi”

  1. Thì tập lại…giống như học bài đó lâu lắm rồi giờ hỏi lại có quên…Tuấn Anh bị thương đc 1 năm rùi nên ko tập luyện nhưng t thấy anh đi bóng cũng mượt mà.

  2. lấu quá chưa có cảm giác bóng ! từ từ tuấn anh sẽ lấy lại phong độ thôi ! tuấn anh là 1 nhân tài bóng đá ! kh gì làm em bỏ cuộc được đâu !

  3. Mình nghĩ ko nên so sánh các cầu thủ VN với các cầu thủ nước ngoài. Vì so sánh kiểu đó vô tình gây áp lực lên khả năng phát triển của họ. Hãy để các bạn ấy phát triển 1 cách tự nhiên sẽ tốt hơn.

  4. Khẳng định bình phục chấn thương nhưng nhìn Tuấn Anh tâng bóng, tất cả biết em sa sút lắm rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *