Mọi người hãy để lại 1 like và 1 Sub ủng hộ chúng mình nhé .
Tên: Thám tử lừng danh Conan
Tiểu sử : Thám tử lừng danh Conan là một bộ truyện tranh Nhật Bản thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankōbon.
Cốt truyện: Kudo Shinichi là một thám tử trung học rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá giải các vụ án khó khăn. Trong một lần khi đang điều tra, cậu bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện. Chúng cho cậu uống thử loại thuốc teo nhỏ (APTX 4869) tổ chức vừa điều chế ra nhưng chất độc này không giết chết cậu mà khiến cơ thể cậu trở thành hình dạng một đứa trẻ. Sau đó, cậu đổi tên thành Edogawa Conan sống tại nhà thám tử Mori Kogoro. Xuyên suốt xê-ri cậu âm thầm hỗ trợ phá các vụ án bên cạnh ông Mori. Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học, kết bạn được nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí.
Nguồn:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

43 thoughts on “Khi hattori heiji phát hiện conan là Shinichi”

 1. Cho bạn nào cần số tập
  Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 35 – Vụ Án Giết Nhà Ngoại Giao

 2. Hiểu nhau ghê. Nhưng có 1 chuyện là shinichi quen với ran từ nhỏ nhưng hơi lầm lạ tại sao ran ko bt conan là shinichi. Mik hiểu là conan luôn thành con ng khác nhưng một phần chưa thấy đổi đó là bản tính của shinichi cho nên ran khá nghi ngờ conan là shinichi điều này ko sai điểm nào 😀😃😀😃

 3. Hattori:mày là shinichi đúng ko?
  Conan:ko
  Hattori:mày là shinichi đúng ko?
  Conan:ko
  Hattori:mày là Shinichi đúng ko?
  Conan:uk =)))))

 4. Shinichi và hattori vừa đẹp trai vừa tài vừa có hai người ghệ giỏi võ calate nữa đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *