Đây là buổi làm việc giữa tôi và tổ công tác UBKT Trung ương, ngày 22/5/2020, sau 3 đơn Khiếu nại và 6 đơn Tố cáo của tôi chìm vào im lặng trước đó!

Tuy nhiên, tất cả chỉ là làm cho có quy trình! Để ngày 30/6/2020, tôi tiếp tục được mời đến lần 2 nghe thông báo về việc không giải quyết Đơn Tố cáo lần 6 của tôi vì “nội dung tố cáo không đúng và không có cơ sở” (nội dung buổi thông báo tôi đã đăng trong video clip ảnh trước –

Khi tôi tiếp tục gửi Đơn Tố cáo lần thứ 7 với nội dung cụ thể hơn, trực diện hơn vai trò, trách nhiệm của các cá nhân, các đoàn kiểm tra và Thường trực UBKT Trung ương, tôi cũng chỉ một lần nữa được mời đến để nghe thông báo không xem xét giải quyết Đơn của tôi (nội dung buổi thông báo cũng đã được tôi đăng tải trong một video clip ảnh trước –

Chỉ người trong cuộc mới hiểu!

Đã bước sang NĂM THỨ 7, một mình chống mafia, tôi đã thấm mệt, nhìn rõ hơn bản chất, mất lòng tin với nhiều thành phần trong đội ngũ lãnh đạo 3 nhiệm kỳ qua, những thành phần nói hay làm dở, phá nước hại dân, chỉ giỏi hô khẩu hiệu, làm truyền thông, đánh bóng bản thân, chỉ lo giữ ghế, chia ghế, bảo toàn danh lợi, vinh thân phì gia…!

Thật buồn cho thế cuôc! 😢

Như các bạn đã biết, chỉ vì không a dua, không quỳ gối, không đút lót, không ô dù, không xu nịnh, chống tham nhũng, chống tiêu cực, đối đầu với nhóm lợi ích là lãnh đạo 2 nhiệm kỳ Đảng ủy Ngoài nước do Lê Dân và Lê Hoài Trung (nay là Uỷ viên Trung ương Đảng khoá 13, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao) làm Bí thư và vây cánh của chúng ở một số cơ quan Trung ương, gia đình tôi, các con tôi đã phải đón cái TẾT THỨ 6, bước sang NĂM THỨ 7 trong buồn đau, uất hận vì những thành phần lưu manh, khoác áo cán bộ, đảng viên cấp cao nhưng bất nhân, bất nghĩa, thiếu cả đạo đức, tri thức, lẫn tâm, tầm!

Các nội dung khiếu nại, tố cáo, khởi kiện của tôi và gia đình trong suốt 6-7 năm qua, được đăng trên trang chính Nguyễn Tiến Dũng của tôi và thường được ẩn trong các đường dẫn đính kèm trong các bài viết, bình luận của tôi và các thành viên gia đình tôi để hạn chế việc những thành phần liên quan thuê, mua dịch vụ báo cáo, tập trung báo cáo chặn bài, chặn trang!

Nếu câu chuyện ở Đảng uỷ Ngoài nước trước đây và đang có dấu hiệu lây lan tại Văn phòng Đảng ủy – Đoàn thể, Bộ Ngoại giao không được giải quyết minh bạch, thấu tình đạt lý, người đấu tranh chống tham nhũng, chống tiêu cực và gia đình của họ không được bảo vệ sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu tới nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là thế hệ trẻ; cổ xúy cho một bộ phận cán bộ, đảng viên có chức vụ đặc quyền lôi bè, kết phái, tha hóa, biến chất, tham nhũng, vụ lợi, hại nước, hại dân, hại cơ quan, hại đồng nghiệp; cổ xuý, làm gương cho việc lưu manh hoá đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ! Còn ai dám vì Dân, vì Nước, vì Đảng mà lên tiếng đấu tranh chống tham nhũng, chống tiêu cực, chống nhóm lợi ích, chống giặc nội xâm nữa?!

Kính mong đồng chí TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng, đồng chí Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đồng chí Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, cùng Trung ương lưu tâm xem xét nguy cơ đến từ những phe cánh tha hoá, bất chính hiện nay, dù đã được kiểm soát một phần!

Kính mong các đồng chí xem xét giải quyết khiếu nại, tố cáo của tôi, sớm trả lại danh dự và cuộc sống bình yên cho gia đình tôi!

Hiện nay, tôi đã phải gửi Đơn Tố cáo lần thứ 8 tới Trung ương và Đơn Khởi kiện lần thứ 6 tới Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội:

và có thể sẽ còn phải gửi nhiều đơn, trong nhiều năm nữa.

Tôi cũng đã lập thêm trang YouTube:

để thêm phương thức đấu tranh đòi lại danh dự, các quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của bản thân và gia đình đã và đang bị xâm hại, tước đoạt suốt 6 năm qua.

Kính mong cộng đồng lưu tâm, mở trang Facebook của tôi, đăng ký kênh YouTube của tôi để tìm hiểu thông tin, theo dõi các video cập nhật, xác minh câu chuyện, các nội dung tố cáo, khởi kiện của tôi, giúp đỡ gia đình tôi sớm đòi lại danh dự, các quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp bị xâm hại, tước đoạt suốt 6 năm qua!

Gia đình tôi vô cùng biết ơn!

Trân trọng!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

One thought on “KHI NHIỀU CÁN BỘ UBKT TRUNG ƯƠNG LIÊN QUAN SAI PHẠM, TẤT CẢ CHỈ CÒN LÀ QUY TRÌNH NHẤN CHÌM SỰ THẬT!”

 1. Đây là anh Nguyễn Tiến Dũng chồng em – chuyên viên Bộ Ngoại giao.

  Chỉ vì không a dua, không quỳ gối, không đút lót, không ô dù, chống tham nhũng, chống tiêu cực, đối đầu với nhóm lợi ích là lãnh đạo 2 nhiệm kỳ Đảng ủy Ngoài nước do Lê Dân và Lê Hoài Trung làm Bí thư và vây cánh của họ ở một số cơ quan Trung ương, chồng em, một Tiến sĩ Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân, Thạc sĩ Luật, Cử nhân Quan hệ Quốc tế, Cử nhân Ngoại ngữ, gần 20 năm tuổi Đảng, gần 20 năm công tác tại Bộ, Ngành Trung ương, luôn tử tế, nhiệt huyết, trách nhiệm, đã và đang bị tập trung trù dập bất nhân, bất nghĩa suốt 6-7 năm nay, trong đó bị buộc thôi việc, khai trừ Đảng trái pháp luật Nhà nước, trái quy chế, quy định của Đảng trong 17 tháng (02/2016 – 7/2017), bị tước đoạt 1/3 tiền công lao động suốt từ năm 2015 đến nay.

  Nhiều người nói rằng chồng em đã chạm vào nhóm lợi ích rất ghê gớm, việc chồng em chưa bị gài chết, chưa vướng lao lý, chưa phát điên, chưa bỏ cuộc là ngoài mọi sự tưởng tượng!

  6-7 năm một mình chống mafia mà chưa chết, liệu Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ, hay Bộ, ngành nào dám đối đầu với nhóm lợi ích để sử dụng, trọng dụng chồng em vào các tổ tư vấn chính sách? Trường Đại học, Viện Nghiên cứu nào dám sử dụng chồng em làm cộng tác viên?

  Kết quả chống tham nhũng, chống tiêu cực, đãi ngộ trí thức, nhà khoa học của Việt Nam chúng ta hiện nay là đây sao?

  Hiện nay, chồng em đã gửi Đơn Tố cáo lần Thứ 8 đến Trung ương, Đơn Khởi kiện lần Thứ 6 đến Toà án Hà Nội:

  https://www.facebook.com/100005894940977/posts/1629066077299875

  https://www.facebook.com/100005894940977/posts/1623800391159777

  https://www.facebook.com/100005894940977/posts/1630944243778725

  Và có thể sẽ còn phải gửi nhiều đơn, trong nhiều năm nữa.

  Chồng em cũng đã lập thêm trang YouTube:

  https://m.youtube.com/channel/UCCx204jZDTV7p0vteRHj75w

  để thêm phương thức đấu tranh đòi lại danh dự, các quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của bản thân và gia đình đã và đang bị xâm hại.

  Kính mong cộng đồng lưu tâm, mở đường dẫn trang Facebook của cho em: https://m.facebook.com/NguyenTienDzung222, đăng ký theo dõi kênh YouTube của chồng em, xác minh câu chuyện, giúp đỡ chồng em sớm đòi lại danh dự, các quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp bị xâm hại, tước đoạt suốt 6-7 năm qua!

  Em và gia đình xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *